Bố cục in catalogue

Bố cục in catalogue, cách sắp xếp hình ảnh, màu sắc, nội dung cuốn catalogue hợp lý và đẹp mắt nhất.

Bố cục in catalogue

In catalogue thường cung cấp 1 danh mục những sản phẩm, nhà sản xuất cho nên số lượng trang in ấn thường khá phổ thông so có những chiếc ấn phẩm khác như brochure, tờ rơi. Catalogue được in và đóng thành quyển để khách hàng tra cứu thông báo khi nhu yếu.

Bố cục in catalogue
Bố cục in catalogue

Cần xác định rõ, cuốn catalogue thường không đưa những thông tin giới thiệu về tổ chức mà chỉ đưa thông tin địa chỉ để các bạn sở hữu nhu cầu thì liên hệ trực tiếp bởi vì thông báo doanh nghiệp thường được giới thiệu trong cuốn hồ sơ năng lực hoặc trên website. do vậy khi ngoại hình cần giảm thiểu tham lam đưa các thông tin phân tán sự tập hợp của khách hàng.

Hãy bố cục cuốn catalogue rõ ràng

Đây là nguyên tắc bậc nhất mà bất kì 1 mẫu thiết kế nào cũng chú ý và ưu tiên. Mục đích của bạn là truyền chuyên chở những ý quan yếu, sản phẩm chủ đạo mà bạn hướng đến tới người dùng bởi thế điều này thật sự cấp thiết.

 in catalogue giá rẻ
in catalogue giá rẻ

Thông báo nào bạn cũng nghĩ rằng là cần phải có và cần đưa vào catalogue. Ngoài ra, đừng quá áp đặt, các thông báo không quan trọng thì hãy bỏ qua và chỉ tụ hội vào vấn đề quan trọng nhất. Điều đó mới là vấn đề mà các bạn quan tâm.

Sử dụng hình chụp thay vì hình vẽ

Ảnh chụp bao giờ cũng sinh động và thực tiễn hơn là ảnh vẽ. Chừng như ảnh chụp mô hình số đông và chi tiết về sản phẩm của bạn, các bạn với thể biết rõ về sản phẩm và họ muốn gì ở nó. do vậy lúc ngoại hình catalogue cần phải chú ý tới vấn đề này.

 in catalogue giá rẻ hà nội
in catalogue giá rẻ hà nội

Mời gọi các bạn

Đây là điều hẳn nhiên và cũng chính là mục đích chung cục mà đơn vị, tổ chức bạn muốn đạt tới. Thế nên, nguyên tắc này là điều bất di bất dịch mà đơn vị nào cũng khiến. Bạn đừng quên ghi rõ bạn muốn gì đối mang các bạn nhé! Và các thông báo liên hệ cũng phải thật rõ ràng và chi tiết để tránh sự nhầm lẫn!

Đến với in Nguyễn Kim ngoài in catalogue chuyên nghiệp thì quý khách có thể tham khảo thêm các dịch vụ in ấn mà chúng tôi có như : in tem nhãn, in tem decal, địa chỉ in tem nhãn, in tem nhãn tại  Hà Nội, in tem nhãn uy tín, ..