Công nghệ in offset hiện nay

In Ấn Tem Nhãn – Công nghệ in offset hiện nay đang phát triển từng ngày, Các công ty in đều có riêng xưởng gia công và đội ngũ nhân viên chuyên viên chuyên nghiệp luôn cố gắng hết mình tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

Công nghệ in offset hiện nay

Để có được những ưu điểm nổi bật như vậy đồng nghĩa với quy trình in offset phải tuân thủ đầy đủ các bước sau:

Công nghệ in offset hiện nay
Công nghệ in offset hiện nay
  • Trước khi tiến hành in offset phải thiết kế bản in chuẩn file: ví dụ bạn muốn in hóa đơn cho doanh nghiệp thì cần đưa thông tin về hóa đơn như tên doanh nghiệp, địa chỉ, mã số thuế… các thông tin này phải đưa ra đầy đủ, thiết kế hài hòa về nội dung và màu sắc theo yêu cầu của khách hàng.
  • Output film: sau khi thiết kế xong thì xuất để outfilm. Film được out thành bốn tấm tương ứng với 4 màu xanh nhạt, hồng, vàng, đen
  • Phơi bản kẽm: chụp hình ảnh của 4 tấm phim lần lượt lên từng bản kẽm. Như vậy ta đã có 4 bản kẽm cho 4 màu xanh, hồng, vàng, đen
  • Tiến hành in offset: In từng màu một, với mỗi lần in, thường phải chạy thử nhiều lần cho màu ổn định. Khi in hết 4 màu, 4 màu đó chồng lên nhau sẽ cho ra bản in cuối.
  • Gia công in: có hai kiểu gia công in đó là cán láng và xén. Cán láng có hai kiểu là cán mờ và cán bóng. Cán bóng sẽ cho bề mặt bóng còn cán mờ sẽ cho bề mặt mịn và mềm. Đối với kiểu gia công xén sử dụng khi in xong, người ta dùng máy xén để xén thành phẩm, giúp cho thành phẩm vuông vắn và chuẩn theo kích thước quy định.

Một số màu cơ bản trong in offset

Bởi phải sử dụng khuôn kẽm nên dòng hình in này chi phí cố định cao cho nên chỉ phù hợp có việc in ấn Số lượng lớn và khác biệt quy trình thiết kế phải tuân thủ đúng bởi nếu xảy ra sơ sót thì sẽ dẫn tới dịch vụ sai hàng loạt, tương tác tới tầm giá cũng như đẹp nhất dịch vụ.

Công nghệ in offset hiện nay
Có công nghệ hiện đại tương tự, các tổ chức in ấn đang hướng tới hình thức thiết kế offset này và cũng đang điều chỉnh để với thể giảm mức giá nhất với thể, phát triển thành sản phẩm in offset chuyên nghiệp nhưng mà mọi người để ý.

Xem thêm các sản phẩm khác của in Nguyễn Kim tại đây.

In Tem Vỡ –  In Tem Bảo HànhIn Tem Decal