Công ty thiết kế tem nhãn tại Hà Nội

In Nguyễn Kim là một trong những công ty chuyên thiết kế và in ấn tem nhãn tại Hà Nội với xưởng gia công chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên nhiệt tình.

Công ty thiết kế tem nhãn tại Hà Nội

Công ty in ấn Nguyễn Kim là công ty chuyên cung cấp dịch vụ in tem nhãn tại Hà Nội uy tín và báo giá cạnh tranh nhất. Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ in ấn mà còn là công ty thiết kế tem nhãn tại Hà Nội đẹp và chất lượng nhất. Đặc biệt với các khách hàng của mình thì chúng tôi miễn phí hoàn toàn phí thiết kế tem nhãn theo yêu cầu. Với dịch vụ này chúng tôi tự hào đem lại cho khách hàng các sản phẩm tem nhãn giá rẻ nhất so với đơn vị khác tại Hà Nội.

Công ty thiết kế tem nhãn tại Hà Nội
Công ty thiết kế tem nhãn tại Hà Nội

Quy trình thiết kế tem nhãn tại công ty in ấn Nguyễn Kim

Để mang lại cho khách hàng các sản phẩm in ấn tem nhãn chất lượng nhất thì đội ngũ nhân viên thiết kế của Nguyễn Kim đã nỗ lực rất nhiều trong việc tạo ra quy trình thiết kế tem nhãn chuyên nghiệp và chặt chẽ như sau:

Bước 1: tiếp nhận nhu cầu của khách hàng sau đó tư vấn bổ sung sao cho phù hợp nhất với mục đích cũng như tiết kiệm về mặt tài chính nhất.

Bước 2: khách hàng cung cấp các thông tin về sản phẩm cũng như công ty như công dụng, tính năng, logo, slogan, ngày tháng sản xuất, hạn sử dụng hoặc hình ảnh nếu có…

Bước 3: nhân viên thiết kế sẽ thiết kế và cho quý khách duyệt. Khách hàng duyệt xong nếu cần sửa chữa chúng tôi sẽ sửa lại sau đó mới chuyển cho bộ phận in ấn để tiến hành in ấn thành phẩm cũng như gia công sau in. Với những loại máy móc hiện đại nhất là máy in offset sẽ cho ra các sản phẩm in ấn chất lượng đúng như thiết kế, bền màu nhất.

Bước 4: Giao hàng tận nơi cho khách hàng, miễn phí với những đơn hàng trong nội thành Hà Nội.

Đặc biệt quy trình thiết kế được thực hiện bởi độn ngũ designer tay nghề cao, trẻ trung, sáng tạo, được đào tạo kĩ bài bản. Với đội ngũ nhân viên thiết kế đầy tiềm năng như vậy Nguyễn Kim tự hào là công ty thiết kế tem nhãn tại Hà Nội uy tín.