In tem decal

Showing all 4 results

In tem decal đang là một trong những cách đơn giản nhưng hiệu quả giúp doanh nghiệp bảo vệ sản phẩm trước nguy cơ làm nhái, làm giả đồng thời cũng là cách để quảng bá thương hiệu, tăng uy tín và tạo sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

Trước khi quyết định in tem decal doanh nghiệp cần hiểu rõ về các loại tem decal để có lựa chọn tốt nhất. Tuy vậy không phải doanh nghiệp nào cũng hiểu về các loại tem decal. Để rõ hơn về công dụng, chức năng các loại tem decal bạn có thể tham khảo qua bài viết này!

in-decal-nhua-gia-re

  1. Phân chia loại tem cơ bản:

Tem thường được chia thành tem chính phụ và tem chính. Tem decal chính phản ánh đầy đủ các yếu tố chính của sản phẩm còn tem phụ truyền tải những thông tin cơ bản của sản phẩm như xuất sứ, nguồn gốc, nhà phân phối…

  1. Các loại tem decal mà bạn cần biết

  • Tem decal trong: Chất liệu in tem decal trong là nilon, loại tem này thường được sử dụng để dán lên kính, quà tặng, mũ bảo hiểm… Tem trong thường được in dạng hình ảnh, dạng chữ và được in theo công nghệ in label, in flexo, in phun.
  • Tem decal giấy: có nhiều dòng tem decal giấy khác nhau

Decal mã vạch, decal amazon ( chấm ghi, chấm xanh, chấm đỏ…) và có nhiều độ dính khác nhau để làm tem chính hoặc tem phụ.

in-tem-nhan-ma-vach-gia-re-1

Decal vỡ: Có 2 loại decal vỡ là vỡ dai và vỡ giòn. Chi phí giữa 2 loại không có chênh lệch quá nhiều với loại tem khác. Giống cái tên tem vỡ, loại tem này khi dính vào không thể bị bóc, khi bóc sẽ bị vỡ vụn thành nhiều mảnh khác nhau.

  • Decal nhựa: Tem decal nhựa được dùng để làm sticker bạn có thể dễ thấy loại tem decal nhựa tại cửa tủ lạnh. Loại tem này có khả năng chịu nhiệt, chịu nước và bề mặt tem bóng đẹp. Nó có thể sử dụng nhiều loại công nghệ in khác nhau như in UV, in lưới, hoặc in flexo.
  • Tem decal UV: in tem decal UV có giá thành khá cao so với các loại tem khác do nó có bề mặt được tráng lớp kim loại. Chính vì lớp kim loại này nên bề mặt tem luôn lấp lánh ánh kim khá bắt mắt.
  • Tem decal 7 màu: đây là tem thường được dùng làm tem chống hàng giả cho sản phẩm. Với bề mặt lấp lánh 7 màu được kết hợp với các hoa văn được in chìm loại tem này rất khó làm giả làm nhái do khó scan và chụp ảnh.

in-tem-nhan-gia-re-011-1

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tem decal khác nhau, chúng có công dụng cũng như giá thành cao thấp khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng cũng như chi phí có thể bỏ ra mà bạn lựa chọn in tem decal nào sao cho phù hợp. Nếu bạn có nhu cầu in tem decal tại Hà Nội bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận được mức giá tốt nhất.