In tem nhãn

Showing all 9 results

In tem nhãn là một trong những bước không thể thiếu để đưa sản phẩm của bạn tới với người tiêu dùng. Những chiếc tem nhãn không chỉ đảm bảo thương hiệu mà nó còn tăng sự tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm, nhãn hàng của bạn.

In tem nhãn giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội

Các bước để sở hữu tem nhãn ưng ý.

Để sở hữu mẫu tem nhãn ưng ý bạn cần thực hiện những bước sau:

  • Chọn kích thước của tem nhãn: tùy thuộc vào sản phẩm quý vị có thể tùy ý lựa chọn mẫu tem khác nhau như hình tròn, hình chữ nhật, hình elip, hình vuông…
  • Nội dung tem nhãn: Trên tem nhãn có những thông tin cơ bản như thương hiệu, công dụng, thành phần, hướng dẫn sử dụng, công nghệ sản xuất, ngày sản xuất, hạn sử dụng. Một số tem nhãn được kết hợp làm tem chống hàng giả.
  • Chọn độ dày, nguyên liệu làm tem nhãn: Có nhiều loại giấy khác nhau  để in tem nhãn ví dụ như: giấy offset, giấy nến, giấy decal, giấy kraft… Với mỗi bao bì khác nhau cần chọn chất liệu in tem nhãn phù hợp.
  • Công nghệ in: Có 2 công nghệ in tem nhãn là in kỹ thuật số hiện đại và in bằng máy offset. Để in tem nhãn chất lượng sau khi in tem được phủ một lớp màng ( mờ hoặc bóng), ép tráng kin, phun UV… tùy theo sự lựa chọn của bạn. Việc này không chỉ giúp tăng tính thẩm mỹ mà còn tăng độ bền cho các loại tem nhãn đặc biệt là các tem nhãn cần để ngoài trời hoặc tiếp xúc thường xuyên với môi trường ẩm ướt.

201602260128100019-1

Khi in tem nhãn các lạo tem nhãn đặc trưng như tem y tế, tem thực phẩm thì bước này sẽ được bỏ qua để đảm bảo các yêu cầu thân thiện với môi trường, an toàn thực phẩm và bảo đảm sự an toàn cho người tiêu dùng.

Công ty in tem nhãn giá rẻ tại Hà Nội.

Tự hào là đơn vị in ấn có dịch vụ in tem nhãn giá rẻ tốt nhất hiện nay, khi đến với chúng tôi với dịch vụ chuyên nghiệp, quy trình làm việc hiện đại, công nghệ in tiên tiến các bạn sẽ có tem nhãn ưng ý, giá cả phải chăng trong thời gian ngắn nhất.

  • Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp các bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình và đầy đủ về giá cả, chất lượng dịch vụ in tem nhãn, giúp quý vị có lựa chọn phù hợp với sản phẩm của mình.
  • Đội ngũ thiết kế có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao: bằng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiêm cũng như độ sáng tạo cao chúng tôi cam kết mang đến cho quý vị những mẫu in tem nhãn có thiết kế đẹp nhất giúp tăng thương hiệu và tính thương mại của sản phẩm.