In tem vỡ

Showing all 2 results

In tem vỡ đang là nhu cầu của nhiều doanh nghiệp đặc biệt là những doanh nghiệp cần bảo vệ, niêm phong sản phẩm. Là loại tem được nhiều doanh nghiệp sử dụng, vậy tem vỡ là gì và có những loại tem vỡ nào trên thị trường hiện nay? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về tem vỡ trong bài viết này!

In tem vỡ và những điều cần biết về tem vỡ.

Tem vỡ là gì? Công dụng của tem vỡ với doanh nghiệp.

Tem vỡ là một loại tem decal, tên của nó được đặt theo đặc tính của loại decal được dùng để in tem vỡ, đây là decal vỡ. Khi đã dán tem vỡ xuống sẽ không bóc lên được, nếu cố tình bóc lên thì tem sẽ bị vỡ thành nhiều mảnh nhỏ và bạn không thể bóc hết tem ra khỏi vị trí đã dính.

in-tem-nhan-decal-ma-vach

Công dụng của tem vỡ: Vì đặc tính khó bóc tem vỡ được dùng trong để in các thông tin bảo hành, cảnh báo để không thể thay đổi thông tin bảo hành của sản phẩm, đổi từ sản phẩm hết hạn bảo hành sang sản phẩm còn hạn bảo hành. Hiện nay in tem vỡ bảo hành là yêu cầu của nhiều doanh nghiệp, điều này không chỉ bảo vệ người tiêu dùng mà còn hạn chế thiệt hại cho người bán, nhà sản xuất.

Phân loại tem vỡ

Có nhiều tiêu chí khác nhau để phân loại tem vỡ khác nhau. Dưới đây là một số cách phân loại tem thường thấy:

Phân loại dựa vào nguồn gốc: trên thị trường hiện nay có nhiều loại tem vỡ có xuất xứ khác nhau như tem vỡ từ Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan, Indonesia…. Ta có thể chia tem vỡ thành 2 loại là :

  • Tem vỡ ngoại là những loại tem vỡ nhập khẩu từ nước ngoài.
  • Tem vỡ nội: đây là những tem vỡ được sản xuất trong nước.

Phân loại dựa đặc tính của tem vỡ: Trên thị trường có 2 loại tem vỡ khác nhau là tem vỡ giòn và tem vỡ dai.

  • Tem vỡ dai là tem vỡ được in bằng loại decal có độ vỡ vừa phải, hiệu quả kém hơn so với tem vỡ giòn.
  • Tem vỡ giòn: chất liệu in tem vỡ giòn là loại decal có độ vỡ cao do nhà sản xuất thêm một số loại phụ gia để tạo độ giòn theo tiêu chuẩn, yêu cầu khách hàng.

in-tem-bao-hanh-tem-vo-1

Phân loại dựa theo thương hiệu: dựa theo thương hiệu của các nhà sản xuất ta có thể chia ra nhiều loại tem vỡ khác nhau như:

  • Tem vỡ được in từ decal vỡ Koan Hao: đây là một trong những thương hiệu hàng đầu về decal vỡ hiện nay.
  • Decal vỡ chan long.
  • Decal vỡ chữ S.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc gì về tem vỡ hoặc có nhu cầu in tem vỡ giá rẻ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhanh chóng.