Tem bảo hành

Showing all 3 results

Dịch vụ in tem bảo hành nhanh, chất lượng và giá rẻ tại Hà Nội, tư vấn cách lựa chọn in tem bảo hành phù hợp với sản phẩm của bạn.

Dịch vụ in tem bảo hành nhanh, giá rẻ tại Hà Nội

In tem bảo hành là việc làm nhắm mục đích bảo đảm sản phẩm còn nguyên nhãn mác trước khi đưa đến tay người tiêu dùng. Bên cạnh đó, tem bảo hành cùng giúp nhà sản xuất khẳng định thương hiệu và chất lượng của mình.

Tem bảo hành thường có kích thước nhỏ nhưng vẫn đảm bảo được những yêu cầu như: độ rõ nét cao, bền và dính với sản phẩm, rất khó bóc ra và dán lại cũng như rất khó tẩy xóa.

in-tem-nhan-decal-ma-vach

Chỉ một chiếc tem bảo hành nhỏ nhưng có thể xây dựng cho doanh nghiệp một thương hiệu độc quyền trong mắt người tiêu dùng, chính vì vậy mà doanh nghiệp cần lựa chọn địa chỉ cung cấp địa chỉ in ấn chất lượng, đảm bảo giá cả hợp lí để đáp ứng hầu hết những yêu cầu đưa ra khi in tem bảo hành.

 

Có những loại tem bảo hành nào? Sử dụng cho những sản phẩm nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tem bảo hành khác nhau, mỗi loại tem bảo hành sẽ có những chức năng khác biệt và phù hợp với từng loại sản phẩm của doanh nghiệp.

Căn cứ vào đặc tính riêng biệt, chúng ta có thể tạm thời chia tem bảo hành làm 2 loại lớn: tem giòn và tem dai.

  • Tem giòn: dùng chủ yếu để dán lến bề mặt các sản phẩm như linh kiện máy tính, điện thoại hoặc các sản phẩm, thiết bị viễn thông. Khi sử dụng tem giòn, bạn có thể ngăn được trường hợp bóc tem ra và dán lại. bất cứ ai bóc tem ra dù với lực tác động như thế nào đều phá hủy hết thông tin trên tem. Chính vì thế mà doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm khi sử dụng loại tem này.
  • Tem dai: in tem bảo hành với loại tem này, doanh nghiệp có thể chắc chắn mọi thông tin trên tem sẽ không dễ dàng bị lấy đi. Đặc điểm của loại tem này là rất dai, và khi có bất kì lực tác động nào như cố gắng bóc ra thì tem sẽ biến dạng. Tem thường được sử dụng trên các sản phẩm yêu cầu bảo vệ cao như: nắp chai rượu vang, két sắt, xe ben hay xe gắn máy…

in-tem-nhan-tai-ha-noi

Dù bạn sử dụng tem giòn hay tem dai thì cơ sở cung cấp dịch vụ in tem bảo hành Nguyễn Kim sẽ tư vấn cho bạn kích thước và kiểu dáng cũng như chất liệu làm tem phù hợp với sản phẩm của bạn.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được những ưu đãi hấp dẫn về dịch vụ cũng như giá cả khi in tem bảo hành.