Mã vạch là gì? Địa chỉ in tem mã vạch chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Mã vạch là một dãy các vạch và khoảng trống song song xen kẽ được sắp xếp theo một qui tắc  hóa nhất định để thể hiện  số (hoặc các dữ liệu gồm cả chữ và số) dưới dạng máy quét có thể đọc được. Bên dưới mã vạch là dãy  số tương ứng.

Các loại mã vạch thông dụng ( các dạng mã vạch phổ biến):

Người ta chia ra làm 2 loại nhãn in mã vạch chính: Mã Vạch 1D và Mã Vach 2D ( hay còn gọi là QR Barcode). Mỗi loại đều có tính ứng dụng riêng của nó, mã vạch 1D được dùng phổ thông hơn nhiều so với 2D. Tuy nhiên, về tính bảo mật thì QR Barcode lại bảo mật hơn cả.

In tem mã vạch dán thùng carton: Từ ngành May Mặc, Điện tử, Hóa Chất, Bao Bì…v.v.thường dùng decal thường ( decal giấy).

In Tem mã vạch dán cho sản phẩm: Gốm, Xứ, Thủy Tinh, Thủy Hải Sản, Điện Tử….v.v..thì thường dùng các loại decal PVC hoặc Xi Bạc ( Nhôm, Thiếc)
Trường hợp đặc biệt: In tem mã vạch cần dán tem mà keo decal không ở lại trên bề mặt sản phẩm thì dùng decal pvc removal.

Công Ty In Nguyễn Kim – Chuyên cung cấp các loại dịch vụ in tem mã vạch

Chúng tôi tư vấn và sản xuất in tem mã vạch các loại cho các đơn vị cần sử dụng tem dán mã vạch. Với kinh nghiệm nhiều năm chuyên về nhãn in mã vạch, làm việc và đào tạo với các nhà cung cấp giải pháp nhãn in mã vạch trên Thế Giới: Avery Denison, Zebra, Ribbon Barcode, Bartender Barcode ….v.v..

Với nhiều kích thước khác nhau, phù hợp cho từng loại ngành hàng: dán thùng carton, dán sản phẩm, ngành dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm hoặc điện tử, may mặc, hóa chất….

Xem thêm dịch vụ in tem mã vạch của Nguyễn Kim: www.inantemnhan.info