Dịch vụ in decal trong chuyên nghiệp

In Ấn Tem NhãnDịch vụ in decal trong chuyên nghiệp, giá rẻ tại Hà Nội, liên hệ với in Nguyễn Kim chúng tôi để nhận những dịch vụ tốt nhất và báo giá sản phẩm nhanh nhất.

Dịch vụ in decal trong chuyên nghiệp

Chuyên cung cấp dịch vụ in decal nhanh trong nhanh chóng, chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn trực tiếp.

Dịch vụ in decal trong chuyên nghiệp
Dịch vụ in decal trong chuyên nghiệp

Xã hội ngày càng phát triển, kéo theo nhu cầu của con người cũng ngày càng tăng cao. Con người cũng có những yêu cầu cao hơn về cuộc sống. Họ muốn có nhiều sản phẩm, nhiều dịch vụ hơn để khiến cuộc sống được thoải mái và tốt đẹp hơn. Một trong những nhu cầu được cho là thiết yếu của con người là việc họ cần những tờ decal nhỏ nhỏ, xinh xinh để tiện lợi cho cuộc sống.

Decal là vật dụng thiết yếu trong sản xuất kinh doanh

Trước khi cùng nhau tìm hiểu về quy trình in decal như thế nào, tôi xin nói qua với các bạn về khái niệm decal. Chúng là loại nhãn được tráng sẵn lớp keo và có lớp giấy để bảo vệ, sau khi lột lớp đế, nhãn được đè nhẹ dính vào bề mặt sản phẩm. Loại keo này không cần phải làm ướt hay nung nóng mà chỉ cần 1 áp lực nhẹ, hay bóc nhẹ thì nhãn sẽ dính vào sản phẩm.

Cấu tạo của decal

Phần đầu tiên, chính là giấy, màng nhựa hay vải. Phần này có tác dụng trong việc giúp người dùng có thể thể hiện nội dung mà mình muốn truyền tải lên là gì. Phần tiếp theo, là lớp keo được phủ lên mặt đáy của lớp mặt. Lớp keo này có nhiệm vụ gắn chặt các phần với nhau. Phần thứ 3, lớp silicon được phủ lên mặt trên của lớp đế ngăn cách keo không dính vào lớp đế. Bộ phận cuối cùng là lớp để có thể là giấy Kraft hay Glassine bảo vệ lớp keo khi chưa sử dụng.

 

Một số sản phẩm phẩm khác: In tem decalIn tem vỡin tem bảo hành hoặc quý khách hàng có thể xem thêm tại đây.