Dịch vụ in decal trong nhanh và chuyên nghiệp

In Ấn Tem Nhãn – Dịch vụ in decal trong nhanh và chuyên nghiệp, giá rẻ nhất tại Hà Nội. Nhận thiết kế tem decal bạc, decal nhựa chất lượng chỉ có tại in Nguyễn Kim.

Các sản phẩm tem nhãn khác:

>  Mẫu tem nhãn đẹp

>  Thiết kế tem nhãn giá rẻ

>  In tem 7 màu tại Hà Nội

Dịch vụ in decal trong nhanh và chuyên nghiệp

Xã hội ngày càng phát triển, kéo theo nhu cầu của con người cũng ngày càng tăng cao. Con người cũng có những yêu cầu cao hơn về cuộc sống. Họ muốn có nhiều sản phẩm, nhiều dịch vụ hơn để khiến cuộc sống được thoải mái và tốt đẹp hơn. Một trong những nhu cầu được cho là thiết yếu của con người là việc họ cần những tờ decal nhỏ nhỏ, xinh xinh để tiện lợi cho cuộc sống.

Dịch vụ in decal trong nhanh và chuyên nghiệp
Dịch vụ in decal trong nhanh và chuyên nghiệp

Trước khi cùng nhau tìm hiểu về quy trình in decal như thế nào, tôi xin nói qua với các bạn về khái niệm decal. Khi nghe về khái niệm này có thể có nhiều người không biết nó là gì, bởi decal còn có nhiều tên gọi khác, như : nhãn tự dính, giấy tự dính…Có lẽ người dùng thường quen thuộc với hai tên gọi này hơn.

Decal là gì ?

Vậy decal là gì? Decal trong là loại tem nhãn được tráng sẵn lớp keo và có lớp giấy để bảo vệ, sau khi loại bỏ lớp đế, nhãn được đè nhẹ dính vào bề mặt sản phẩm. Loại keo này không cần phải làm ướt hay nung nóng mà chỉ cần 1 áp lực nhẹ, hay bóc nhẹ thì nhãn sẽ dính vào sản phẩm.

Cấu tạo của decal gồm 4 phần chính :

Phần đầu tiên, chính là giấy, màng nhựa hay vải. Phần này có tác dụng trong việc giúp người dùng có thể thể hiện nội dung mà mình muốn truyền tải lên là gì. Phần tiếp theo, là lớp keo được phủ lên mặt đáy của lớp mặt. Lớp keo này có nhiệm vụ gắn chặt các phần với nhau. Phần thứ 3, lớp silicon được phủ lên mặt trên của lớp đế ngăn cách keo không dính vào lớp đế. Bộ phận cuối cùng là lớp đế có thể là giấy Kraft hay Glassine bảo vệ lớp keo khi chưa sử dụng.

Quý khách hàng muốn đặt in có thể liên hệ trực tiếp với in Nguyễn Kim chúng tôi qua hotline: 0989.536.298