Dịch vụ in mác nhôm giá rẻ tại Hà Nội

In mác nhôm được sử dụng để bảo vệ thương hiệu sản phẩm cho nhà sản xuất và cũng là một căn cứ để người sử dụng nhận biết, lựa chọn được những sản phẩm hàng hóa chính hãng. Mác nhôm là loại tem mác được in trên chất liệu nhôm có thể in ấn, ăn mòn hoặc khắc tùy vào yêu cầu của doanh nghiệp. Mác nhôm thường là những bản viết, bản in hoặc hình vẽ được các nhà sản xuất dán, in, đính hay chạm trên bề mặt của sản phẩm, bao bì hàng hóa.

Quy cách và đặc điểm của in mác nhôm

In mác nhôm thường dùng để dán cho các sản phẩm dân dụng như camera, quạt, máy,…. Sử dụng công nghệ in trên nhãn kim loại, chúng tôi giúp khách hàng đưa thương hiệu lên tem nhãn để lưu thông trên thị trường.

Một sản phẩm mác nhôm đẹp không chỉ là in ấn đẹp mà độ bám dính trên bề mặt cũng quyết định rất nhiều mác nhôm có thể được gia công với các kích thước độ dày khác nhau tùy vào mục đích sử dụng của các công ty đối tác nên mỗi một công ty sẽ được tư vấn và hoàn thiện sản phẩm theo đúng yêu cầu. Vì mác nhôm hay tiếp xúc với nhưng môi trường khác nhiệt mưa gió, ẩm ướt, nóng lạnh. Vì thế các chế độ in mác nhôm Hà Nội cùng rất khác biệt so với các sản phẩm khác.

Dịch vụ in mác nhôm tại Nguyễn Kim

Tại Nguyễn Kim, không chỉ cung cấp các sản phẩm dịch vụ in tem nhãn mác decal, tem giấy hay tem vỡ bảo hành,… Nguyễn Kim cũng cung cấp in, khắc mác nhôm theo yêu cầu của khách hàng. Nếu khách hàng có thắc mắc cần tư vấn hay báo giá dịch vụ in mác nhôm vui lòng liên hệ với Nguyễn Kim để được giải đáp sớm nhất.

Dịch vụ in mác nhôm: https://trungtaminan.com.vn/san-pham/in-mac-nhom

Dịch vụ in tem nhãn sản phẩm: https://trungtaminan.com.vn/in-tem-nhan