Dịch vụ in tem nhãn mỹ phẩm chuyên nghiệp là gì?

Với nhu cầu sử dụng mỹ phẩm ngày cao của chị em phụ nữ cũng là lý do thúc đẩy ngành kinh doanh mỹ phẩm phát triển. Chính vì vậy, nhu cầu về in bao bì vỏ hộp mỹ phẩm cũng như in tem nhãn mỹ phẩm cũng gia tăng. Nhưng thế nào là một mẫu in tem nhãn mỹ phẩm chuyên nghiệp, chúng có những đặc điểm gì?

Đầu tư thiết kế cho tem nhãn

Hình thức bên ngoài chính là yếu tố đầu tiên khiến khách hàng chú ý nhiều nhất khi nhìn vào một sản phẩm. Do đó, khi in tem nhãn cho lọ đựng mỹ phẩm cần chú ý đầu tư thiết kế về mặt hình thức để gây sự chú ý cho khách hàng. Hình ảnh minh họa bắt buộc phải bắt mắt, ấn tượng và tạo lòng tin cho khách hàng, khiến họ tin tưởng vào sản phẩm.

Đảm bảo thông tin đầy đủ nhất

Ngoài hình ảnh, nội dung cũng là một yếu tố quan trọng giúp thu hút khách hàng và hướng người dùng trong việc mua hàng. Hầu hết các khách hàng đều có xu hướng lựa chọn các loại mỹ phẩm có nguồn gốc rõ ràng, có đầy đủ các thông tin về thành phần, nhà sản xuất, hạn sử dụng… Những thông tin đó không chỉ giúp khách hàng an tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm của bạn mà còn tạo nên uy tín cho thương hiệu của bạn.

Chọn chất liệu in tem nhãn

Chất liệu mà các doanh nghiệp có thể lựa chọn khi in decal tem nhãn là chất liệu giấy hoặc nhựa. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng cũng như chất liệu của lọ đựng mỹ phẩm mà khách hàng có thể lựa chọn các chất liệu như giấy, nhựa PVC, nhựa trắng sữa, decal trong, decal bể… để có được loại tem nhãn đảm bảo độ bền và nâng cao giá trị cho sản phẩm.

Gia công tem nhãn sau in

Khi in tem nhãn mỹ phẩm, bạn có thể áp dụng một số phương pháp như: In lưới, In phun – In kỹ thuật số hay In offset. Trong đó, in offset là phương pháp in tối ưu và hiện đại nhất hiện nay, cho chất lượng hình ảnh cao, sắc nét và sạch hơn khi in trực tiếp từ bản in lên giấy.


Ngoài ra, một số biện pháp gia công sau in như: Cán màng, bế hoặc cắt, ép kim, UV định hình có tác dụng giúp tem nhãn ấn tượng, bắt mắt, không mờ so với các sản phẩm in hàng loạt bằng các sử dụng công đoạn gia công.

Với những lưu ý khi in tem nhãn dán cho sản phẩm mỹ phẩm như trên, hy vọng sẽ giúp khách hàng thiết kế và in ấn được mẫu in tem nhãn chuyên nghiệp cho sản phẩm của  mình.

Dịch vụ in tem nhãn decal sản phẩm: https://trungtaminan.com.vn/in-tem-nhan

Dịch vụ in bao bì vỏ hộp mỹ phẩm: https://trungtaminan.com.vn/in-hop-giay/

CÔNG TY CỔ PHẨN IN NGUYỄN KIM

Địa chỉ: Số 8b, ngõ 124 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Email : innguyenkim@gmail.com
Điện thoại :0986.919.068 – 0989 536 298
Hotline: 024 6260 4387 – 024 6260 4390

Website: trungtaminan.com.vn