Dịch vụ thiết kế tem nhãn decal giá rẻ

Dịch vụ thiết kế tem nhãn decal giá rẻ, chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội với xưởng in hiện đại, máy móc tiên tiến nhất khi quý khách hàng đến với in Nguyễn Kim.

Dịch vụ thiết kế tem nhãn decal giá rẻ

Decal là một trong những loại nhãn đang được sử dụng trong ngành in ấn rất nhiều với lý do bền đẹp, dễ sử dụng và có thể dán lên mọi vật liệu.

Decal là một loại nhãn được tráng sẵn một lớp kéo và có lớp đế giấy để bảo vệ. Khi dán tem nhãn decal chỉ cần ấn nhẹ vào sản phẩm là đã có thể dính chắc. Giá in tem nhãn decal cũng vô cùng phải chăng hơn những loại giấy khác. Chính vì thế decal được sử dụng trong dịch vụ in ấn tem nhãn giá rẻ.

Dịch vụ thiết kế tem nhãn decal giá rẻ
Dịch vụ thiết kế tem nhãn decal giá rẻ

Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ in tem nhãn tại in Nguyễn Kim quý khách còn không phải chịu bất kì loại phí trung gian nào khác bởi công ty chúng tôi là đơn vị thiết kế và sản xuất tem nhãn khép kín tại Hà Nội. Chúng tôi còn có nhiều đơn hàng lớn cho nên chiết khấu cũng như báo giá in tem nhãn cũng tốt nhất đến các doanh nghiệp.

Công ty in ấn chất lượng sản phẩm tem nhãn

Công ty in ấn Nguyễn Kim tự hào sẽ mang các sản phẩm in ấn chất lượng tốt với giá thành cạnh tranh nhất cho khách hàng của mình. Chúng tôi còn chuyên cung cấp các sản phẩm in ấn tem nhãn như tem decal, tem chống hàng giả, tem trong, tem inox, tem nhôm, tem thiếc… Mọi vấn đề cần tư vấn quý khách vu lòng liên hệ để được tư vấn trực tiếp.

 

Ngoài ra nguồn nguyên liệu nhập vào với số lượng lớn cũng như thân thiết khiến Nguyễn Kim có thể giảm đáng kể giá thành của sản phẩm in ấn cho khách hàng. Thêm vào đó, khi đến công ty in ấn Nguyễn Kim khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể về các giải pháp in tem nhãn giá rẻ sao cho phù hợp với tình hình tài chính.