Hướng dẫn phân biệt nhãn dán và tem bảo hành.

Dán nhãntem bảo hành đều được gọi chung là tem nhãn. Mỗi loại lại có những công dụng và tính chất riêng cho từng sản phẩm. Vậy bạn đã biết thế nào là nhãn dán, tem bảo hành và cách phân biệt chúng?

Tem bảo hành – Tem dán

Tem bảo hành có tác dụng chính là giúp khách hàng biết thời hạn sản phẩm họ mua , là cam kết an toàn của nhà sản xuất tới khách hàng. Chính vì thế mà nội dung in trên tem bảo hành thường chỉ những con số về thời bảo hành và logo nhà sản xuất xuất, phân phối sản phẩm. Màu sắc in ấn đơn giản, thiết kế có hình tròn hoặc hình chữ nhật có kích thước nhỏ để dán. Chất liệu in là decan thường, decan vỡ hay hologram( tem bảy màu).

Nhãn dán sản phẩm

Nhãn dán có kích thước to hơn tem, từ nhỏ tới lớn tùy thuộc sản phẩm hay nhỏ. Nhãn có thiết kế sống động bắt mắt có tác dụng quảng cáo, cung cấp thông tin sản phẩm một cách chi tiết tới khách hàng, bao gồm hình ảnh, công dụng, địa chỉ nhà sản xuất… Chất liệu in nhãn dãn dán có nhiều lựa chọn như giấy couches, giấy duplex, giấy OP ( loại này cần có băng dính phía sau, hoặc gia cố để cố định trên bề mặt sản phẩm) hoặc decan giấy, decan nhựa dán trực tiếp trên bề mặt sản phẩm.

Như vậy qua bài viết trên chúng ta đã biết thế nào là dán nhãn và thế nào là tem bảo hành cho sản phẩm, từ đó biết cách phân biệt 2 loại tem nhãn này. Nếu quý khách hàng có thắc mắc hay có nhu cầu thiết kế in tem nhãn cho sản phẩm vui lòng liên hệ với Nguyễn Kim để được tư vấn bao giá dịch vụ một cách nhanh nhất.

Dịch vụ in tem nhãn sản phẩm tại Nguyễn Kim: https://trungtaminan.com.vn/in-tem-nhan