In decal cuộn chất lượng ở Nguyễn Kim

Giấy decal cuộn là một sản phẩm không còn xa lạ với những doanh nghiệp đã từng dùng. Với mục đích in tem nhãn dán lên sản phẩm quảng bá sản phẩm của mình ra bên ngoài thị trường cũng như việc nâng cao thương hiệu cho sản phẩm của doanh nghiệp mình.

Giấy decal cuộn cũng rất đa dạng về kích thước màu sắc, chất liệu.. có thể kể đến một số loại giấy decal cuộn phổ biến như:

Giấy in tem nhãn decal xi bạc dạng cuộn

Giấy in tem nhãn decal nhựa pvc dạng cuộn

Giấy in tem nhãn decal cảm nhiệt dạng cuộn

Giấy in tem nhãn decal thông thường dạng cuộn

Mỗi loại giấy in tem nhãn, giấy in tem nhãn mã vạch, giấy in tem nhãn mác hàng hóa, giấy in tem nhãn thực phẩm, giấy in tem nhãn dược phẩm, giấy in logo thương hiệu, giấy in tem nhãn sản phẩm, giấy in linh phụ kiện điện tử, giấy in tem mác…là những loại tem nhãn đều sử dụng loại giấy in tem nhãn dạng giấy decal cuộn.

Ngoài ra với nhu cầu in tem nhãn decal cuộn đa dạng của nhiều doanh nghiệp thì giấy in decal cuộn nhiều màu cũng ra đời mang lại sự đa dạng trong từng loại tem nhãn mác với thị trường đang cạnh tranh như hiện nay thì lựa chọn này cũng là khá cần thiết.

Bên cạnh đó công nghệ in tem nhãn decal cuộn nhiều màu cao cấp cũng mang lại nhiều lựa chọn cho các doanh nghiệp để mang lại sự đa dạng về mẫu mã màu sắc cho những chiếc tem nhãn mác mà chính nó sẽ mang lại thành công cho doanh nghiệp của bạn.

Tại Hà Nội thì Nguyễn Kim đang là công ty phát triển hàng đầu về việc gia công cung cấp các loại giấy decal cuộn và in ấn tem nhãn mã vạch, logo thương hiệu, in tem nhãn mác hàng hóa, in tem nhãn mác thực phẩm, in tem nhãn mác dược phẩm nhiều màu…

Với đội ngũ công nhân với trên 10 năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế, in ấn cho bạn những chiếc tem nhãn mác hợp lý nhất theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ gửi mẫu và báo giá cho khách hàng nhanh nhất sau khi khách hàng liên lạc với công ty chúng tôi.

Mọi thông tin xin liên hệ Hotline: 0986.919.068 – 0977 503 919

Email: innguyenkim@gmail.com

Trang web: http://inantemnhan.info