In decal giá rẻ nhất tại Hà Nội

InAnTemNhan.Info – In decal giá rẻ nhất tại Hà Nội, Công ty thiết kế in ấn decal chất lượng nhất với những sản phẩm thiết kế cao cấp nhất.

>  Thiết kế tem quảng cáo giá rẻ

> Công ty in ấn tem nhãn

> Mẫu in tem nhãn

In decal giá rẻ nhất tại Hà Nội

Nắm bắt tâm lý người sử dụng trong lĩnh vực in decal, công ty chúng tôi luôn hướng tới nhanh nhất cạnh tranh nhất giá thành thấp nhất. Chúng tôi tin chắc rằng sẽ làm cho chấp thuận khách hàng khi dùng ngành nghề in decal của bạn.

In decal giá rẻ nhất tại Hà Nội
In decal giá rẻ nhất tại Hà Nội

Cơ sở thức được sự thúc bách trong nhu cầu thiết kế ấn, hàng loạt những công ty sở hữu ngành nghề thiết kế decal đã lấy được lòng đối tác tiêu sử dụng. Họ phục vụ nhiệt thành, cẩn thận, khiến cho người tiêu sử dụng tin tưởng và làm cho hình ảnh bạn Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế giá rẻ hơn.

Decal là gì ?

Decal tà tà 1 mẫu nhãn tự dính, với sẵn keo mang thể dính dưới tác dụng của áp lực. Khác với những dòng nhãn khác, sử dụng lớp keo dính nhờ làm ướt và khô đi, hoặc nung nóng, lớp keo của đề can được gắn sẵn với đề can, sẽ dính vào vật liệu cần dính nhờ 1 lực ấn nhẹ.

in-tem-nhan-gia-re-011-1

Cấu tạo của decal

Gồm 4 phần căn bản sau : Lớp mặt với thể là giấy, màng nhựa tổng hợp hoặc vải, sở hữu thể được tráng hoặc không tráng những chất vô sinh như cao lanh hoặc tấm kim khí. Lớp mặt thường có tài năng thiết kế, viết được.

In decal giá rẻ nhất tại Hà Nội

Lớp mặt có thể được gia cố thêm lớp màng mỏng, trong để cách biệt khá ẩm và bụi. Lớp keo được phủ lên mặt đáy của lớp mặt và thường dính chặt vào lớp mặt. Lớp đứt quãng dính, với thể bằng silicon hoặc PE-silicon, được phủ lên mặt trên của lớp đế để đứt quãng lớp đế khỏi dính vào lớp keo. Lớp đế mang thể là giấy Kraft hay Glassine, nhằm bảo vệ lớp keo lúc chưa dùng. phẩm khác tại đây

Xem thêm chi tiết các sản phẩm. Xem chi tiết.