In decal nhựa nhanh, chuyên nghiệp

In Ấn Tem Nhãn – In decal nhựa nhanh, chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội với nhiều mẫu in ấn tượng mà in Nguyễn Kim muốn mang đến quý khách hàng.

In decal nhựa nhanh, chuyên nghiệp

Ngày nay, nhu cầu của con người về cuộc sống, xã hội, về giải trí ngày càng tăng cao. Trong sản xuất hay các dịch vụ của cuộc sống, giờ đây người ta ưa chuộng dịch vụ in decal nhanh, và giá rẻ.

In decal nhựa nhanh, chuyên nghiệp
In decal nhựa nhanh, chuyên nghiệp

Đây là loại dịch vụ phát triển nhất hiện nay, bởi con người có nhu cầu nhiều, trong khi đó các doanh nghiệp cũng nổi lên khá nhiều. Vì vậy, nếu dịch vụ nhanh, chuyên nghiệp và giá rẻ, chắc chắn sẽ chiếm lĩnh được thị trường Việt Nam. Công ty chúng tôi đảm bảo với khách hàng về chất lượng decal, quy trình in ấn cũng như đúng tiến độ mà khách hàng đưa ra.

In decal nhựa nhanh, chuyên nghiệp
Decal là loại nhãn được tráng sẵn lớp keo và có lớp giấy để bảo vệ, sau khi lột lớp đế, nhãn được đè nhẹ dính vào bề mặt sản phẩm. Chắc hẳn chúng ta không còn xa lạ với khái niệm decal nữa, vì nó xuất hiện khá nhiều và khá phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Người ta dùng decal để làm tem dán sản phẩm, hay quảng bá thương hiệu hay các Poster dán tường….

Decal thì có nhiều loại : decal trong, decal nhựa, decal PP…Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng của từng người, mà họ chọn cho mình loại sản phẩm phù hợp nhất. Trong khuôn khổ bài viết này, tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng về dịch vụ in decal nhựa.

Decal nhựa là gì?

Decal nhựa là loại giấy có chất liệu bền, có độ dẻo dai, chịu được va chạm. Vì vậy, in decal nhựa thường được sử dụng trên những hàng hóa cần vận chuyển đi xa hay các thiết bị công nghệ cao. Giá in decal nhựa thì thường đắt hơn so với các loại in decal còn lại, là do nguyên liệu của chúng đắt hơn và có chất lượng cao hơn.

in-decal-nhua1

In decal nhựa có nhiều ứng dụng tuyệt vời cho cuộc sống của con người. Nó có thể làm tem dán sản phẩm, làm nhãn các sản phẩm thủy sản vì cơ thể ngâm trong nước, dùng cho sản phẩm trong kho đông lạnh mà không giảm độ bám dính của keo… Chứng tỏ sự ứng dụng của decal nhựa trong cuộc sống hiện nay là vô cùng thiết yếu và đa dạng.

In decal nhựa nhanh, chuyên nghiệp
Nắm bắt được xu hướng của thị trường, công ty chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng dịch vụ in decal nhựa nhanh, giá rẻ và chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đảm bảo với quý khách hàng về độ chất lượng của sản phẩm, nguyên liệu đầu vào được nhập hoàn toàn từ những công ty cung cấp có tiếng tăm. Không vì giá rẻ mà sản phẩm không có chất lượng, công ty chắc chắn với quý khách hàng về quy trình sản xuất cũng như đảm bảo đầu ra tuyệt đối.

Nếu có bất cứ thắc mắc hay nào hay muốn tư vấn thêm về dịch vụ nào của công ty chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được phản hồi sớm nhất.