In nhãn mác quần áo giá rẻ tại Thanh Xuân

Tại các shop quần áo muốn để lại ấn tượng với khách hàng để có thể quay lại lần sau thì không dừng lại ở chiếc card visit mà những mác quần áo của shop cũng phải được thiết kế đặc biệt để gây ấn tượng với khách hàng.

Nhãn mác là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng tới quyết định mua hàng của khách hàng. Không những thế nó đóng vai trò không thể thiếu trên từng sản phẩm, nhãn mác thể hiện đẳng cấp của sản phẩm, doanh nghiệp. Nhãn mác chất lượng cao sang trọng thiết kế bắt mắt tạo được thiện cảm và sự quan tâm của khách hàng.

Với một nhãn mác in với chất lượng cao và đồng đều sẽ là một lợi thế làm kích thích thị giác của người tiêu dùng, giúp cho doanh nghiệp tiếp thị bán hàng đạt được hiệu quả cao. Làm doanh nghiệp giảm bớt nguy cơ hàng giả làm giảm lợi nhuận và gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh doanh nghiệp. Với số lượng in lớn thì vấn đề giá thành cũng trở thành một yếu tố then chốt giúp doanh nghiệp cạnh tranh với các đối thủ khác.

Địa chỉ in nhãn mác chuyên nghiệp tại Hà Nội

Tại Nguyễn Kim có rất nhiều mẫu in tem nhãn niêm phong cho khách hàng lựa chọn với đa dạng tem nhãn dán cho sản phẩm và in trên nhiều chất liệu giấy khác nhau.

Chất liệu in ấn: giấy Decal, hoặc chất liệu decal

Công nghệ in: in trên máy in Offset,..

Các sản phẩm áp dụng: in tem bảo hành, tem decal, tem mác máy, tem niêm phong, tem nhãn dán sản phẩm, tem 7 màu…

Giá thành in: để tính giá thành in chúng tôi cần biết số lượng cũng như loại sản phẩm, Tuy nhiên với cùng 1 loại sản phẩm sẽ có giá thành khác nhau tùy thuộc vào số lượng mà bạn yêu cầu.

Dịch vụ in tem nhãn Decal: https://trungtaminan.com.vn/in-tem-nhan