In tem bào hành uy tín giá rẻ chất lượng

In tem bảo hành hiện nay rất có hữu hiệu cho nhiều nhà sản xuất. Vừa giúp công ty quản lý được sản phẩm tránh nhầm lẫn lại có thể giúp khách hàng yên tâm với sản phẩm mình đang sử dụng. Do đó dịch vụ in tem bảo hành uy tín gái rẻ chất lượng ở Nguyễn Kim được biết đến nhiều từ đấy.

Thiết kế và in tem bảo hành

In tem bảo hành từ trước tới nay là việc vô cùng quan trọng khi trên thị trường hiện nay thì nạn hàng giả hàng nhái rất nhiều. Chúng ta chỉ nhìn qua và không để ý kỹ rất dễ mắc lừa, từ đó in tem bảo hành từ đó trở nên cầu kì hơn, hoa văn hơn, tinh sảo hơn để tranh hàng giả nhái lại lại để lừa người tiêu dùng.

Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ in hộp giấy: http://www.inannguyenkim.com/an-pham-bao-bi/in-hop-giay/

in-tem-bao-hanh
In tem bảo hành giá rẻ

Tem bảo hành – một trong những loại tem đặc biệt. Nó như được đại diện cho một nhãn hàng của công thay mặt công ty đảm bảo chất lượng của sản phẩm đối với người tiêu dùng. Phương thức hay cách in tem bảo hành đôi khi được xem là cách nhận biết của một mặt hàng. In tem vỡ giúp phân biệt các sản phẩm của các công ty khác nhau.

in-tem-nhan-bao-hanh
In tem nhãn bảo hành

Tùy từng sản phẩm để in các loại tem bảo hành khác nhau để phù hợp với kích thước của từng sản phẩm. Trên tem bảo hành bao gồm: logo doanh nghiệp, thời gian bảo hành, nếu có thể có thêm thông tin liên hệ,… Nguyên liệu để làm là sử dụng decal. Để phân biệt sản phẩm của mình với hàng nhai thì hãy tạo cho mình những tem bảo hành đặc biệt nhất.

Dịch vụ in tem bảo hành: http://www.inannguyenkim.com/in-tem-nhan/

hoặc https://trungtaminan.com.vn/in-tem-nhan/

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch vụ in Nguyễn Kim

Địa chỉ: Số 8b, ngõ 124 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Email : innguyenkim@gmail.com
Điện thoại :0986 919 068 – 0989 536 298
Hotline: 024 6260 4387

Chi Nhánh Miền Nam: 63-65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú , TP HCM
Email : info@inbaobigiay.vn
Điện thoại : 0936 114 116
Máy bàn : 08 35 591 951

Website: trungtaminan.com.vn