In tem dán cốc giá rẻ uy tín mà chất lượng ở Đà Nẵng

In tem dán cốc giá rẻ đang là xu hướng để hình ảnh thương hiệu hay dịch vụ của doanh nghiệp được khách hàng biết đến. Mẫu thiết kế in tem dán cốc chính là một trong những công cụ tiếp thị đa năng và được sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau. Hiểu được điều này, công ty in Nguyễn Kim mang đến dịch vụ in tem dán cốc giá rẻ tại Hà Nội.

Với lựa chọn phương pháp in tem dán cốc giá rẻ thay vì in trực tiếp lên cốc nhựa sẽ tiết kiệm một chi phí rất lớn.

Thông số In tem dán cốc giá rẻ tại Hà Nội

Kích thước tem: Tùy chọn theo ý tưởng của cửa hàng hay các doanh nghiệp

Cách in tem Trên công nghệ in offset TCP, In flexo, in lụa

Nguyên liệu & độ dày tem: Decal trong, decal nhựa…

Thời gian in tem: Dịch vụ in ấn từ 5 đến 7 ngày

Phần mềm thiết kế tem: AI, Photoshop, Corel…

Nội dung in: Khách hàng gửi mẫu tem hoặc sử dụng dịch vụ thiết kế của công ty in Nguyễn Kim

Số lượng in: Theo đơn đặt hàng

Với những loại cốc cần in tem nhãn mác dán cốc lấy ngay, công ty in Nguyễn Kim đang sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt UV tiên tiến nhất. Sử dụng máy in chuyển nhiệt công nghệ cao cho in màu nổi bật và chính xác. Các sản phẩm được công ty in Nguyễn Kim sản xuất đều được in sản phẩm thân thiện với môi trường, không độc hại và không bị bong khi tiếp xúc với các chất tẩy rửa hay môi trường khắc nhiệt.

Công ty in Nguyễn Kim với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn luôn có chính sách hỗ trợ đơn giá tốt nhất với những khách hàng có nhu cầu in tem lên cốc số lượng lớn. Đảm bảo giá thành sẽ hợp lý và chất lượng luôn được đảm bảo nhất tại Hà Nội. Bên cạnh dịch vụ in túi giấy tái chế dán cốc, công ty in Nguyễn Kim còn cung cấp dịch vụ in những thông điệp, slogan sáng tạo để tăng sự chú ý cũng như xây dựng lòng tin của khách hàng ngay từ ban đầu.

Mọi thông tin xin liên hệ Hotline: 0986.919.068 – 0977 503 919

Email: innguyenkim@gmail.com

Website:http://inantemnhan.info