In tem decal 7 màu là gì và ứng dụng của tem 7 màu.

Decal tem nhãn 7 màu là một trong những loại tem decal phổ biến trên thị trường hiện nay. In tem decal 7 màu được sử dụng dán trên rất nhiều sản phẩm, nó không chỉ là một phương tiện chống hàng giả, hàng nhái mà tem decal 7 màu còn cung cấp thông tin, bảo hành sản phẩm.

Tem decal 7 màu là gì?

Decal 7 màu là một loại tem được in bằng phương pháp in laser ép khuôn với nguyên liệu từ màng hologram để tạo thành loại tem decal 3 lớp. Lớp ngoài cùng là lớp nilon mỏng để bảo vệ lớp hologram, lớp thứ hai là lớp hologram có 7 màu sắc như ánh sáng xanh, ánh đỏ, trắng… Còn lớp cuối cùng là lớp màng keo, có tác dụng bám chặt lên bề mặt sản phẩm.

Ứng dụng của tem decal 7 màu

Ngày nay, có rất nhiều những sản phẩm giả, nhái, hàng kém chất lượng được bày bán tràn lan trên thị trường, ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng và gây nhiều thiệt hại cho doanh nghiệp. Sử dụng mẫu in decal giá rẻ được xem là một yêu cầu tất yếu trong bộ nhận diện thương hiệu giúp khách hàng dễ dàng nhận biết được sản phẩm chính hãng cũng như khẳng định chất lượng của sản phẩm và bảo vệ uy tín của những doanh nghiệp uy tín.

Bên cạnh đó, khác với những mẫu in tem nhãn khác, decal 7 màu còn sở hữu nhiều đặc tính mà loại tem nhãn khác không có được. Việc sử dụng mẫu in decal bảo hành cao cấp khi gỡ ra sẽ có phần giấy dính chặt lên sản phẩm, khó bắt chước và nếu bị tráo đổi hoặc sử dụng trái phép có thể khiến khách hàng dễ dàng nhận diện được.

Địa chỉ in tem 7 màu chuyên nghiệp tại Hà Nội

Nguyễn Kim sử dụng công nghệ in laser hiện đại cho phép các doanh nghiệp in được những mẫu in tem decal 7 màu chất lượng. Áp dụng phương pháp này mẫu in decal sẽ có những ưu điểm nổi bật bao gồm:

– Đảm bảo tính thẩm mỹ với 7 màu sắc lấp lánh như cầu vồng, thiết kế đẹp với những hoa văn tinh tế

– Được in bằng phương pháp in hiện đại nên có thể in được hàng nghìn con tem cùng một kích thước, mẫu mã và kiểu dáng y hệt nhau

– Lớp ngoài cùng là lớp 7 màu nên mẫu in decal 7 màu không thể thấm nước.

– Khó có thể bắt chước nên có khả năng bảo mật tốt, khó làm giả hơn so với các loại tem thông thường.

Dịch vụ in tem nhãn decal tại Nguyễn Kim: https://trungtaminan.com.vn/in-tem-nhan

http://www.inannguyenkim.com/in-tem-nhan/

CÔNG TY CỔ PHẨN IN NGUYỄN KIM 

Địa chỉ: Số 8b, ngõ 124 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Email : innguyenkim@gmail.com
Điện thoại :0986.919.068 – 0989 536 298
Hotline: 024 6260 4387 – 024 6260 4390

Website: trungtaminan.com.vn