In Tem Decal Bánh Tráng Trộn Hải Sơn

Trong các sản phẩm hàng tiêu dùng thì In tem decal là một sản phẩm không thể thiếu để quảng bá thương hiệu chính vì vậy mà các loại hàng hóa tiêu dùng luôn coi trọng các sản phẩm in ấn đặc biệt là sản phẩm in tem decal giấy.

Để có sản phẩm ưng ý khi đưa ra thị trường, Nhãn hàng bánh tráng trộn một món ăn hết sức phổ biến với người dân việt nam mọi lứa tuổi đặc biệt là giới trẻ rất thích sản phẩm này. Chính vì vậy mặt hàng hàng này có độ cạnh tranh rất cao,.

In Tem Decal giá rẻ tại Hà Nội

Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm về sản phẩm bánh tráng trộn nhãn hàng hải sơn đã đưa ra một mẫu tem hết sức bắt mắt, nhằm thù hút một dịch vụ hoàn hảo, Nhãn tem decal với tông màu chủ đạo là đỏ kết hợp với tông màu vàng chữ làm nội bật thông tin nhãn hàng.

Chất liệu sử dụng in tem decal bánh tráng trộn hải sơn:

 • Chất liệu được sử dụng là tem decal amazon chấm ghi chất liệu decal có độ bám dính rất cao
 • Màu sắc in ấn 2 màu chủ đạo đỏ, vàng
 • Hình thức gia công cán bóng một mặt bế đứt nửa
 • Tem có cấu chúc hình tròn bánh kính 4cm
 • Tổng số lượng đặt in 20.000 tem decal
 • Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm in ấn khác như: In nhãn nước giặt,In Deal Quảng CáoIn Tem DecalIn Tem Nhãn, In Tem Bảo HànhIn Tem Decal Nhựa, In Mác NhômIn Tem Decal ThiếcIn Tem Vỡ, In Tem 7 MàuHãy đến với Nguyễn Kim để nhận được nhiều những ưu đãi khi đặt hàng .Thông tin liên hệ – Công ty In ấn Nguyễn Kim

  Phòng Kinh doanh:

  Việt Linh: 0989 536 298

  Kiều Trâm: 0964 189 893

  Trung Hậu: 0968 936 068

  Hồng Ngọc: 0986 919 068

  Phương Thanh: 0962 56 06 06

  Email: innguyenkim@gmail.co