In tem giấy cho sản phẩm đồ ăn vặt giá rẻ

Các cửa hàng đồ ăn vặt thường sử dụng tem nhãn để ghi lại thông tin của mình tạo sự ghi nhớ cho khách hàng. Do đó dịch vụ in tem giấy cho sản phẩm đồ ăn vặt giá rẻ tại Nguyễn Kim luôn được các khách hàng tiền năng hợp tác.

Dịch vụ in tem giấy cho sản phẩm đồ ăn vặt

Hiện nay đi cùng với sự phát triển của thị trường thì các bạn trẻ ngày càng năng động hơn trong việc kinh doanh.Và để tạo ra sự riêng biệt, độc đáo phù hợp với giới trẻ hiện nay thì việc thiết kế và in ấn tem là việc được ưu tiên hàng đầu khi bạn mở một cửa hàng nho nhỏ hoặc bán hàng online bên cạnh chất lượng sản phẩm tốt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

in decal giấy cho tem nhãn sản phẩm tại in Nguyễn Kim

Đối với các món ăn vặt chủ yếu được đựng trong các hộp nhựa thì không cần yêu cầu quá cao về chất liệu tem. Bạn chỉ cần chọn tem decal giấy là được. Nếu món ăn của bạn yêu cầu phải bảo quản ở tủ lạnh lâu ngày thì bạn có thể yêu cầu cán thêm 1 lớp màng để tránh bị ướt.

in decal giấy cho tem nhãn sản phẩm tại in Nguyễn Kim

Tùy theo sản phẩm bạn có thể chọn hình dáng và kích thước phù hợp nhất. Hiện nay loại tem được ưa chuộng nhất là tem tròn với đường kính từ 3cm đến 7cm. Ngoài ra bạn có thể đề xuất kích thước và hình dáng của con tem khi làm việc với nhà in để có loại tem phù hợp nhất nhé.

in decal giấy cho tem nhãn sản phẩm tại in Nguyễn Kim

Nếu ai quan tâm đến dịch vụ in tem giấy dán sản phẩm thì hãy liên hệ với công ty in Nguyễn Kim. Chúng tôi sắn sàng tư vấn mọi thắc mắc của bạn.

Dịch vụ in tem giấy: http://www.inannguyenkim.com/in-tem-nhan/

hoặc https://trungtaminan.com.vn/in-tem-nhan/

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch vụ in Nguyễn Kim

Địa chỉ: Số 8b, ngõ 124 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Email : innguyenkim@gmail.com
Điện thoại :0986.919.068 – 0989 536 298
Hotline: 024 6260 4387

Chi Nhánh Miền Nam: 63-65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú , TP HCM
Email : info@inbaobigiay.vn
Điện thoại : 0936 114 116
Máy bàn : 08 35 591 951