In tem nhãn bảo hành trên các sản phẩm có nên không?

Đối với các doanh nghiệp hiện nay việc tung ra các sản phẩm mới là điều quan trọng. Khi đã tung ra thị trường thì đều phải có tem nhãn bảo hành của nhà sản xuất. Đặc biệt là những sản phẩm phổ biến như linh phụ kiện máy tính, điện thoại di động, đồ điện tử…

Việc in tem nhãn bảo hành thường chứa đựng các thông tin về sản phẩm giúp cho các khách hàng có thể nhận dạng các sản phẩm và tìm kiếm các thông tin về cơ sở sản xuất, lô sản xuất, tiêu chuẩn chất lượng, mã kiểm tra của sản phẩm

Đặc điểm của tem bảo hành là loại tem này chỉ sử dụng một lần không thể tái sử dụng. Tem bảo hành chính là công cụ sẽ giúp nhà sản xuất kiểm soát được khi người tiêu dùng đã bóc tem bảo hành ra rồi thì sản phẩm đó không được bảo hành nữa. Với công ty in Nguyễn Kim, chúng tôi lựa chọn loại giấy để in tem nhãn bảo hành cần phải là loại giấy chuyên dụng có đặc điểm là giòn và dễ vỡ.

Khi in tem bảo hành sẽ có nhiều loại khác nhau tuỳ vào nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp hay đặc điểm của sản phẩm. Công ty in Nguyễn Kim hiện nay đang cung cấp in các loại tem bảo hành mẫu mã như sau:

In tem bảo hành chống hàng giả: là loại tem có hoa văn chìm đặc biệt khi chiếu tia laser vào mới hiện lên, dán được vào nhiều chất liệu khác nhau như giấy, gỗ, sành, sứ…

In tem bảo hành vỡ: là loại tem được sử dụng để dán lên các thiết bị điện tử để tránh việc tráo đổi lại những sản phẩm đã hết thời gian bảo hành. Giấy sử dụng để in loại tem bảo hành này là loại giấy dễ vỡ khi dán vào sản phẩm.

In kep file bảo hành 7 màu: được công ty chúng tôi in trên loại giấy decal hologram chuẩn. Loại tem bảy màu này có đặc điểm là rất đẹp, bảo hành rất tốt vì khi bóc ra thì tem sẽ bị bong lớp màng ngoài.

Công ty In Nguyễn Kim luôn tuân thủ đúng tiêu chí của công ty là đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, sau đó là quy cách làm việc chuyên nghiệp để phục vụ quý khách tốt nhất.

Mọi thông tin xin liên hệ Hotline: 0986.919.068 – 0977 503 919

Địa chỉ:Số 41 Ngõ 116 Nguyễn Xiển Thanh Xuân Hà Nội

Email: innguyenkim@gmail.com

Website:http://inantemnhan.info