In tem nhãn decal dán lọ mỹ phẩm chất lượng như thế nào?

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp bằng mỹ phẩm đang ngày càng tăng, từ những sản phẩm như son môi, kem dưỡng da hay các sản phẩm bột,…Nhưng cho dù là sản phẩm nào đi nữa thì vấn đề chất lượng luôn là điều mà khách hàng quan tâm. Dù bạn là một công ty sản xuất, phân phối mỹ phẩm hay chỉ là một shop mỹ phẩm, in tem nhãn decal giá rẻ cho lọ đựng mỹ phẩm là một yêu cầu tất yếu.

Cung cấp đầy đủ các thông tin

Ngoài hình ảnh, nội dung cũng là một yếu tố quan trọng giúp thu hút khách hàng và hướng người dùng trong việc mua hàng. Hầu hết các khách hàng đều có xu hướng lựa chọn các loại mỹ phẩm có nguồn gốc rõ ràng, có đầy đủ các thông tin về thành phần, nhà sản xuất, hạn sử dụng… Những thông tin đó không chỉ giúp khách hàng an tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm của bạn mà còn tạo nên uy tín cho thương hiệu của bạn.

Chọn chất liệu

Chất liệu mà các doanh nghiệp có thể lựa chọn khi in decal giá rẻ tại Hà Nội là chất liệu giấy hoặc nhựa. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng cũng như chất liệu của lọ đựng mỹ phẩm mà khách hàng có thể lựa chọn các chất liệu như giấy, nhựa PVC, nhựa trắng sữa, decal trong, decal bể… để có được loại tem nhãn đảm bảo độ bền và nâng cao giá trị cho sản phẩm.

Đầu tư về mặt hình thức

Hình thức bên ngoài chính là yếu tố đầu tiên khiến khách hàng chú ý nhiều nhất khi nhìn vào một sản phẩm. Do đó, khi in tem nhãn giá rẻ cho lọ đựng mỹ phẩm cần chú ý đầu tư thiết kế về mặt hình thức để gây sự chú ý cho khách hàng. Hình ảnh minh họa bắt buộc phải bắt mắt, ấn tượng và tạo lòng tin cho khách hàng, khiến họ tin tưởng vào sản phẩm.

 

 

Kỹ thuật in và gia công sau in phù hợp

Khi in tem nhãn mỹ phẩm, bạn có thể áp dụng một số phương pháp như: In lưới, In phun – In kỹ thuật số hay In offset. Trong đó, in offset là phương pháp in tối ưu và hiện đại nhất hiện nay, cho chất lượng hình ảnh cao, sắc nét và sạch hơn khi in trực tiếp từ bản in lên giấy.
Ngoài ra, một số biện pháp gia công sau in như: Cán màng, bế hoặc cắt, ép kim, UV định hình có tác dụng giúp tem nhãn ấn tượng, bắt mắt, không mờ so với các sản phẩm in hàng loạt bằng các sử dụng công đoạn gia công.

Dịch vụ in tem nhãn: https://trungtaminan.com.vn/in-tem-nhan

Dịch vụ in hộp giấy đựng mỹ phẩm: https://trungtaminan.com.vn/in-hop-giay/