In tem nhãn decal giấy đẹp ở Đà Lạt

In tem nhãn decal giấy có quá trình phát triển lâu trong ngành in ấn và cũng là một trong những sản phẩm được ứng dụng rộng rãi nhất trong việc phát triển thương hiệu sản phẩm của các doanh nghiệp và khẳng định được giá trị không thể thiếu đối với bất kỳ công ty sản xuất nào.

Decal giấy chủ yếu mang trong mình những thông tin cụ thể về sản phẩm và thương hiệu của một dòng sản phẩm nhất định.

 

Về công dụng của in tem nhãn decal giấy

In tem nhãn decal giấy, In decal giấy, mã vạch, nhãn Decal Nhãn Decal (Sticker) giấy là loại Decal được dùng phổ biến rộng rãi nhất bởi sự đa dạng, dễ sử dụng và quan trọng nhất là đáp ứng được nhu cầu đại đa số người sử dụng với giá cả hợp lý. Decal giấy được sử dụng rộng rãi trong việc in nhãn mác hàng hóa tiêu dùng, in tem bảo hành, giá bán, in tem vỡ, quy cách, thông tin sản phẩm… áp dụng cho việc quản lý, theo dõi hàng hóa trong các hệ thống kho, siêu thị, nhà hàng.

Sản phẩm tem nhãn decal giấy có 2 loại 1 là loại tem decal dai, loại tem này dán lên sản phẩm rồi vẫn có thể bóc ra để dùng lại được nhiều lần, người ta hay in tem này để dán lên các sản phẩm với thông tin và hướng dẫn sử dụng…, loại kia là tem decal vỡ, khi dán lên sản phẩm rồi mà bóc ra sẽ bị rách nát, tem này được dùng để in tem bảo hành và tem niêm phong dùng cho 1 lần duy nhất.

Tại in Nguyễn Kim quý khách sẽ hài lòng về chất lượng in ấn với hệ thống máy móc hiện đại có thể in ra sản phẩm sắc nét nhất đảm bảo độ phủ màu cũng như độ sắc nét của sản phẩm.

Với những loại cốc cần in tem nhãn decal giấy, công ty in Nguyễn Kim đang sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt UV tiên tiến nhất. Sử dụng máy in chuyển nhiệt công nghệ cao cho in màu nổi bật và chính xác. Các sản phẩm được công ty in Nguyễn Kim sản xuất đều được in sản phẩm thân thiện với môi trường, không độc hại và không bị bong khi tiếp xúc với các chất tẩy rửa hay môi trường khắc nhiệt.

Công ty in Nguyễn Kim với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn luôn có chính sách hỗ trợ đơn giá tốt nhất với những khách hàng có nhu cầu in tem lên cốc số lượng lớn. Đảm bảo giá thành sẽ hợp lý và chất lượng luôn được đảm bảo nhất tại Hà Nội. Bên cạnh dịch vụ in túi giấy tái chế dán cốc, công ty in Nguyễn Kim còn cung cấp dịch vụ in những thông điệp, slogan sáng tạo để tăng sự chú ý cũng như xây dựng lòng tin của khách hàng ngay từ ban đầu.

Mọi thông tin xin liên hệ Hotline: 0986.919.068 – 0977 503 919

Email: innguyenkim@gmail.com

Website:http://inantemnhan.info