In tem nhãn decal nhựa theo nhu cầu của khách hàng

Hiện nay in tem nhãn decal nhựa đã và đang được ứng dụng phổ biến trên thị trường nhất là các ngành sản xuất hàng hóa. Với những tính năng tuyệt vời mà decal giấy không đáp ứng được không chỉ vậy mà còn phụ thuộc vào in ấn với In decal nhựa chúng ta có thể in số lượng ít đáp ứng nhu cầu sử dụng tránh gây ra sự lãng phí không cần thiết và cũng không bị áp đặt số lượng in nhưng decal giấy..

Tại công ty in ấn Nguyễn Kim trang bị đầy đủ hệ thống máy móc như máy in sắc nét với dây truyền in ấn từ nhật bản cùng với đó là hệ thống máy cán màng và máy bế tem nhãn có thể bế theo mọi loại hình thù khác nhau để đảm bảo cho nhu cầu in ấn và phục vụ quý khách được tốt hơn.

Công dụng của in tem nhãn decal nhựa

In Nhãn Decal nhựa là loại Decal có chất liệu bền, dẻo dai, chịu được va quệt khi vận chuyển. Nhãn Decal nhựa được sử dụng dán nhãn, đóng gói sản phẩm có điều kiện sử dụng và di chuyển chịu nhiều va chạm. Nhãn cũng được bế hình dạng, quy cách, mầu sắc.

Màu sắc, bề mặt của nhãn: màu sắc của tem được làm theo yêu cầu của khách hàng Hình dáng, kích thước: Tem tròn, hình vuông, hoặc tổng hợp.

Ứng Dụng in tem nhãn decal nhựa dùng dán lên các sản phẩm thực phẩm mỹ phẩm hàng công nghiệp ….

Ưu điểm chống nắng, chống nước, chống nhiệt,…. độ bền cao.

Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm phục vụ và sự phát triển của doanh nghiệp công ty in ấn Nguyễn Kim đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách nhằm đảm bảo sự hài lòng cao nhất của quý khách đối với công ty nên với mọi yêu cầu của quý khách chúng tôi đều cố gắng đáp ứng.

Công ty in Nguyễn Kim với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn luôn có chính sách hỗ trợ đơn giá tốt nhất với những khách hàng có nhu cầu in tem lên cốc số lượng lớn. Đảm bảo giá thành sẽ hợp lý và chất lượng luôn được đảm bảo nhất tại Hà Nội. Bên cạnh dịch vụ in túi giấy tái chế dán cốc, công ty in Nguyễn Kim còn cung cấp dịch vụ in những thông điệp, slogan sáng tạo để tăng sự chú ý cũng như xây dựng lòng tin của khách hàng ngay từ ban đầu.

Mọi thông tin xin liên hệ Hotline: 0986.919.068 – 0977 503 919

Email: innguyenkim@gmail.com

Website:http://inantemnhan.info