In tem nhãn là gì? Vai trò của in tem nhãn đối với mỗi thương hiệu

Yếu tố cơ bản để tạo nên một thương hiệu là sự khác biệt, một thương hiệu được hình thành phải có những đặc điểm riêng để khách hàng có thể nhận biết họ so với những thương hiệu cạnh tranh khác. Tem nhãn là một thành phần không thể thiếu để tạo nên sự khác biệt ấy. Tem nhãn hàng hóa chính là các bản viết, bản in hay bản được chụp chữ, hình vẽ được các nhà sản xuất dán, in, đính hay chạm trên thân của sản phẩm, bao bì thương phẩm của hàng hóa.

in-tem-vo

Tem nhãn hàng hóa ngày nay có mặt trên hầu hết các sản phẩm, nó vừa đảm bảo tính an toàn cho hàng hóa đồng thời bảo vệ thương hiệu nhà sản xuất. Tem nhãn hàng hóa giúp khách hàng yên tâm về sản phẩm và giúp các cơ quan chức năng kiểm tra sản phẩm dễ dàng hơn.

Những dịch vụ in tem nhãn phổ biến hiện nay:

Hiện nay, dịch vụ in tem nhãn ngày càng phát triển với rất nhiều sản phẩm tem nhãn khác nhau như: in tem nhãn decal, in tem nhãn 7 màu, in tem vỡ, in tem decal nhôm, in tem decal bạc, … Mỗi loại sản phẩm in tem nhãn lại phù hợp với từng mục đích khác nhau, đáp ứng đầy đủ nhu cầu người sử dụng.

in-tem-nhan-gia-re

Tuy nhiên là người trong kinh doanh ai cũng mong muốn mình thu lợi nhuận nhiều nhất so với số vốn mình bỏ ra. Chính vì vậy mà dịch vụ in ấn tem nhãn giá rẻ nhưng chất lượng vẫn đảm bảo đó là mong muốn của không ít doanh nghiệp. Đáp ứng nhu cầu đó của khách hàng mà Công ty in ấn Nguyễn Kim đã thiết kế dịch vụ in ấn tem nhãn giá rẻ với những khuyến mại hấp dẫn cả về sản phẩm in ấn cũng như các dịch vụ đi kèm.

Quy trình in tem nhãn tại công ty in ấn Nguyễn Kim:

in-tem-7-mau

In tem 7 màu giá rẻ tại Hà Nội

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng sau đó tư vấn bổ sung sao cho phù hợp nhất với mục đích cũng như tiết kiệm về mặt tài chính nhất.

Bước 2: Khách hàng cung cấp các thông tin về sản phẩm cũng như công ty như công dụng, tính năng, logo, slogan, ngày tháng sản xuất, hạn sử dụng hoặc hình ảnh nếu có…

Bước 3: Nhân viên thiết kế sẽ thiết kế và cho quý khách duyệt. Khách hàng duyệt xong nếu cần sửa chữa chúng tôi sẽ sửa lại sau đó chuyển cho bộ phận in ấn để tiến hành in ấn thành phẩm cũng như gia công sau in. Máy in offset hiện đại của chúng tôi sẽ cho ra các sản phẩm in ấn chất lượng đúng như thiết kế, bền màu nhất.

Bước 4: Giao hàng tận nơi cho khách hàng, miễn phí với những đơn hàng trong nội thành Hà Nội.

Nếu bạn đang có nhu cầu in tem nhãn hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Liên Hệ:  0986.919.068 – 0989.536.298 | innguyenkim@gmail.com

Hoặc truy cập trang web của chúng tôi theo địa chỉ: www.inantemnhan.info

Địa chỉ: Số 8b, ngõ 124 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn một ngày mới tốt lành!