In tem nhãn niêm phong giá rẻ tại Thanh Xuân

Xã hội ngày càng phát triển đi kèm với đó nhu cầu về dịch vụ hàng hóa cũng ngày càng nhiều và việc in tem nhãn cho hàng hóa cũng tăng cao.

Những năm gần đây dịch vụ in tem niêm phong ngày càng phát triển để phục vụ nhu cầu của khách hàng giúp nhà sản xuất và người tiêu dùng bảo vệ được quyền lợi của mình trước mỗi sản phẩm.

Tem niêm phong là gì?

Là một loại nhãn label được sử dụng phổ biến và có mặt sau tự dính. Cấu tạo của tem niêm phong gồm 2 lớp:

Lớp bề mặt: in các loại hình mang đặc trưng cho từng doanh nghiệp, đơn vị sản xuất có tính chất dễ vỡ.

Lớp đế giấy: là lớp che phủ bảo vệ lớp keo dán phía sau của tem, giúp nhận biết các sản phẩm và tình trạng của sản phẩm, dùng trong bảo hành hàng hóa, thiết bị máy móc, linh kiện điện tử, …Ta thường gặp tem niêm phong ở các sản phẩm như mỹ phẩm, nước hoa, các hộp thuốc, điện thoại, thư từ, thùng hàng, máy móc kĩ thuật,…

Ở Nguyễn Kim thiết kế các sản phẩm sẽ hoàn toàn miễn phí, nhiều sản phẩm khác nhau cũng được áp dụng chính sách này như: in túi giấyin ấn cataloguein bao bì cũng như in vỏ hộp giấy.

Với kinh nghiệm và năng lực thiết kế chuyên nghiệp qua nhiều loại sản phẩm khác nhau, chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những mẫu in tem nhãn theo yêu cầu.

Địa chỉ in tem niêm phong chuyên nghiệp tại Hà Nội

Tại Nguyễn Kim có rất nhiều mẫu in tem nhãn niêm phong cho khách hàng lựa chọn với đa dạng tem nhãn dán cho sản phẩm và in trên nhiều chất liệu giấy khác nhau.

Chất liệu in ấn: giấy Decal, hoặc chất liệu decal

Công nghệ in: in trên máy in Offset,..

Các sản phẩm áp dụng: in tem bảo hành, tem decal, tem mác máy, tem niêm phong, tem nhãn dán sản phẩm, tem 7 màu…

Giá thành in: để tính giá thành in chúng tôi cần biết số lượng cũng như loại sản phẩm, Tuy nhiên với cùng 1 loại sản phẩm sẽ có giá thành khác nhau tùy thuộc vào số lượng mà bạn yêu cầu.

Dịch vụ in tem nhãn Decal: https://trungtaminan.com.vn/in-tem-nhan