In tem niêm phong giá rẻ lấy ngay tại Nguyễn Xiển

In tem niêm phong là một loại nhãn label tự dính dùng trong nhiều trường hợp khác nhau. Hiện nay có rất nhiều công ty in ấn thường làm tem niêm phong dùng trong chế độ bảo hành, đánh dấu sản phẩm, dán tem thư, linh kiện nhỏ…và dịch vụ in tem niêm phong giá rẻ tại Nguyễn Xiển cũng được.

Dịch vụ in tem niêm phong

 

In tem niêm phong là loại tem có 2 lớp: lớp bề mặt in có tính chất dễ vỡ và lớp đế giấy. Thường được dùng để dán trên bao bì sản phẩm, thiết bị máy móc, văn phòng cần độ bền thời gian lâu, khó rách khi va chạm là các loại tem niêm phong đặc biệt, tem hologram có độ bám dính chắc và khi bóc ra sẽ để lại một lớp bám lại trên bề mặt hay để lại một lớp dạng chữ cảnh báo ( Opened, đã mở.. ) tem niêm phong đã bị mở.

in-tem-niem-phong-gia-re
in tem niêm phong giá rẻ

Với các đặc điểm trên tem niêm phong chống được việc tráo đổi sản phẩm cũng như giúp người sử dụng hàng hóa dễ dàng nhận ra nội dung cảnh báo của nhà sản xuất.

in tem niêm phong giá rẻ

 

Việc in tem niêm phong, công ty in Nguyễn Kim đang sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt UV tiên tiến nhất. Sử dụng máy in chuyển nhiệt công nghệ cao cho in màu nổi bật và chính xác. Các sản phẩm được công ty in Nguyễn Kim sản xuất đều được in sản phẩm thân thiện với môi trường, không độc hại và không bị bong khi tiếp xúc với các chất tẩy rửa hay môi trường khắc nhiệt.

in-tem-niem-phong-gia-re
In tem niêm phong giá rẻ

 

Nếu bạn quan tâm đến in tem niêm phong của công ty in Nguyễn Kim hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn mọi thắc mắc của bạn.

Dịch vụ in tem niêm phong: http://www.inannguyenkim.com/in-tem-nhan/

hoặc https://trungtaminan.com.vn/in-tem-nhan/

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch vụ in Nguyễn Kim

Địa chỉ: Số 8b, ngõ 124 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Email : innguyenkim@gmail.com
Điện thoại :0986.919.068 – 0989 536 298
Hotline: 024 6260 4387

Chi Nhánh Miền Nam: 63-65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú , TP HCM
Email : info@inbaobigiay.vn
Điện thoại : 0936 114 116
Máy bàn : 08 35 591 951