In tem vỡ chất lượng tại quận Cầu Giấy Hà Nội

Để bảo vệ sản phẩm và làm tăng giá giá trị sản phẩm, tạo được sự tin tưởng của khách hàng. Nhà sản xuất nhận biết được sự nguyên vẹn của sản phẩm các loại tem vỡ được sử dụng rộng rãi trên các sản phẩm hàng tiêu dùng. In tem vỡ giá rẻ mà chất lượng vẫn được đảm bảo đang là sự quan tâm hàng đầu của các nhà sản xuất hiện nay.

Tem vỡ là gì?

Tem vỡ còn được gọi là tem bể hay tem decal vỡ, là loại tem được in trên decal đặc biệt có đặc điểm nổi bật là bám dính tốt và rất dễ vỡ, khi dán vào các sản phẩm thì rất khó có thể bóc ra, nếu cố tình bóc chúng sẽ bị vỡ và không còn nguyên vẹn. Thường được sử dụng tem vỡ làm tem niêm phong hay tem bảo hành.

Ta có thể bắt gặp tem vỡ ở trên các sản phẩm như điện thoại, máy tính, son môi, nước hoa, hộp thuốc, hộp bánh kẹo… hiện nay đa số các sản phẩm có trên thị trường đều được sử dụng tem vỡ.

Phân loại tem vỡ

Dựa vào đặc điểm mà tem vỡ gồm hai loại chính:

Tem vỡ dạng dai: Là loại tem vỡ có độ bám dính tốt khi dán lên các bề mặt sản phầm gồ ghề sẽ khó vỡ hơn các loại tem khác.

Tem vỡ Hologram/ tem vỡ 7 màu: Là loại tem đặc biệt có kết cấu gồm 3 lớp là phần đế, phần mực in lazer đặc biệt và lớp nilon chúng có màu sắc rực rỡ từ các góc nhìn khác nhau. Tem vỡ 7 màu rất khó làm giả vì khi in tem vỡ 7 màu đòi hỏi công nghệ cao, nguyên liệu cũng rất khó tìm.

 

Địa chỉ cung cấp in tem vỡ giá rẻ tại Cầu Giấy Hà Nội

Với các công nghệ in ấn tem nhãn hiện đại, Nguyễn Kim mang đến cho khách hàng những mẫu in tem nhãn decal dán ô tô chất lượng nhất. Nguyễn Kim cam kết mang lại những tiêu chí tốt nhất khi khách hàng lựa chọn dịch vụ in tem nhãn tại Nguyễn Kim: – Khách hàng được duyệt mẫu qua mail và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt làm decal. – Trong quá trình sản xuất Công ty luôn nỗ lực đảm bảo giao hàng đúng hẹn. – Các sản phẩm in trên giấy decal sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng sẽ được làm lại. ( miễn phí 100% ) – Tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận – tại cùng một địa chỉ. – Giảm giá trực tiếp 5% từ lần đặt in thứ hai và 10% cho khách hàng làm decal số lượng nhiều theo tháng – Đem lại sự thuận tiện từ các khâu đặt hàng, thanh toán, giao nhận sản phẩm miễn phí với đơn hàng trên 1 triệu tại Hà Nội (quận nội thành)

Dịch vụ in tem nhãn tại Cầu Giấy: https://trungtaminan.com.vn/in-tem-nhan