In tem vỡ giá rẻ tại Hà Nội

Inantemnhan.netIn tem vỡ giá rẻ tại Hà Nội, Địa chỉ thiết kế và in tem vỡ chuyên nghiệp nhất khi quý khách hàng đến với in Nguyễn Kim. Liên hệ để nhận được những sản phẩm ấn tượng.

In tem vỡ giá rẻ tại Hà Nội

Nhận các dịch vụ in tem vỡ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quy trình, chất liệu in ấn đảm bảo 100%. Giá thành rẻ nhưng luôn đảm bảo chất lượng tốt, độ bền cao, thu hút được phần đông khách hàng đến với công ty.

In tem vỡ giá rẻ tại Hà Nội
In tem vỡ giá rẻ tại Hà Nội

Tem nhãn là một loại sản phẩm giúp con người có thể xác nhận được vị trí địa lý, bảo hành được thương hiệu công ty. Với sự thiết yếu của nó, con người cũng có nhu cầu cao hơn về các dịch vụ in tem decal, in tem bảo hành, in tem vỡ…để phục vụ được lợi ích của mình. Công ty chúng tôi cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm nếu sử dụng dịch vụ in tem của chúng tôi.

Tem vỡ là gì ?

Tem vỡ là 1 loại tem được in trên decal đặc biệt rất dễ vỡ và có độ bám dính tốt. Khi đã dán vào sản phẩm rồi thì rất khó gỡ, nếu cố gỡ tem sẽ bị vỡ và không còn nguyên vẹn.. Nó được in trên chất liệu giấy decal đặc biệt. Nó có tính chất rất dễ vỡ mặc dù được làm bằng nguyên liệu đặc biệt, giống như giấy, khi dán vào sản phẩm, nguy cơ nó bị vỡ là khá cao.

In tem vỡ giá rẻ tại Hà Nội

Các loại tem vỡ của 1 số công ty

Với tính chất dễ vỡ nên nó thường được dùng làm tem niêm phong sản phẩm, niêm phong thiết bị hàng hoá. Phục vụ ngành công nghiệp linh kiện máy móc cũng như trong quy trình bảo hành hàng hoá của các công ty, đơn vị sản xuất.

Ứng dụng in tem vỡ

In tem vỡ thường được dán lên các loại hàng hóa sản phẩm, là một trong những giải pháp nhằm khẳng định với khách hàng về sự chính hãng của sản phẩm cũng như chất lượng của nó đã được kiểm định. Đồng thời, nó còn tạo được lòng tin cho khách hàng trong việc chọn mua sản phẩm của công ty.

In tem vỡ hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng, một dịch vụ in tem vỡ giá rẻ, chất lượng luôn luôn thu hút sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Nhận thức được tâm lý và xu thế đó của khách hàng, công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ in tem vỡ giá rẻ, đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng.

Thiết kế tem vỡ tại in Nguyễn Kim

Với nhiều năm hoạt động trong nghề, công ty In Nguyễn Kim chúng tôi luôn cam kết với khách hàng về chất lượng tem in cũng như dành một số ưu đãi đặc biệt cho khách hàng như sau :

  • Được tư vấn miễn phí về: chất liệu, công nghệ, kích thước in ấn,…
  • Đặt in với số lượng lớn (trên 1000 tem).
  •  Thiết kế mẫu in nhanh chóng theo yêu cầu với mức phí thấp nhất.
  • In ấn nhanh chóng, đảm bảo chất lượng tốt nhất
  • Dịch vụ giao hàng tận nơi khi có yêu cầu, miễn phí vận chuyển với các doanh nghiệp nội thành.

In tem vỡ giá rẻ, là tiêu chí mà công ty hướng tới trong việc phục vụ khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp về các mẫu tem vỡ hiện nay.