Lợi ích của việc in tem nhãn bạn cần biết

Việc in tem nhãn là sản phẩm được in ấn rất phổ biến tại Cầu Giấy Hà Nội. Với ưu điểm giá thành rẻ, sản xuất nhanh. Có tác dụng truyền tải thông tin, hình chụp sản phẩm hay hướng dẫn sử dụng. Tem nhãn thường được dán ngoài bao bì hàng hóa hoặc bỏ bên trong các sản phẩm có bao bì giấy và bóng kính: tem nhãn thực phẩm, tem nhãn chai, tem nhãn y tế hay nhãn mác dùng một lần,…

Trong tiêu thụ sản phẩm tem nhãn đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự lựa chọn cũng như quyết định mua hàng của khách hàng. Một tem nhãn tốt đồng nghĩa với việc sản phẩm sẽ được khách hàng chú ý và lựa chọn mua hàng nhiều hơn. Vì thế mà việc in tem nhãn trong những năm gần đây đã có bước phát triển vượt bậc.

In tem nhãn gây ấn tượng và sự chú ý với khách hàng bằng hình ảnh và màu sắc. Khi hàng hóa được bày bán trong siêu thị hay khi không có các nhân viên bán hàng.

Tạo sự tin tưởng về sản phẩm: Một tem nhãn được thiết kế đẹp ấn tượng phù hợp với sản phẩm sẽ cho khách hàng hình dung về sản phẩm với chất lượng tuyệt vời.

Giúp truyền thông tin sản phẩm tới người tiêu dùng: Gồm các thông tin cơ bản như đơn vị sản xuất, chủng loại hàng hóa, hạn sử dụng, thành phần, hướng dẫn sử dụng…

Ở Nguyễn Kim thiết kế các sản phẩm sẽ hoàn toàn miễn phí, nhiều sản phẩm khác nhau cũng được áp dụng chính sách này như: in túi giấyin ấn cataloguein bao bì cũng như in vỏ hộp giấy.

Với kinh nghiệm và năng lực thiết kế chuyên nghiệp qua nhiều loại sản phẩm khác nhau, chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những mẫu in tem nhãn theo yêu cầu.

Địa chỉ in tem nhãn chuyên nghiệp tại Hà Nội

Tại Nguyễn Kim có rất nhiều mẫu in tem nhãn cho khách hàng lựa chọn với đa dạng tem nhãn dán cho sản phẩm và in trên nhiều chất liệu giấy khác nhau.

Chất liệu in ấn: giấy Decal, hoặc chất liệu decal

Công nghệ in: in trên máy in Offset,..

Các sản phẩm áp dụng: in tem bảo hành, tem decal, tem mác máy, tem niêm phong, tem nhãn dán sản phẩm, tem 7 màu…

Giá thành in: để tính giá thành in chúng tôi cần biết số lượng cũng như loại sản phẩm, Tuy nhiên với cùng 1 loại sản phẩm sẽ có giá thành khác nhau tùy thuộc vào số lượng mà bạn yêu cầu.

Dịch vụ in tem nhãn Decal: https://trungtaminan.com.vn/in-tem-nhan