Lợi ích in tem 7 màu quảng cáo

Lợi ích in tem 7 màu quảng cáo

Như đã nói ở trên, tem 7 màu có 3 lớp bao gồm: lớp trên cùng là một tấm ni long mỏng, có tác dụng bảo vệ hai lớp còn lại, lớp thứ hai là lớp decal 7 màu, đây chính là lớp giữ thông tin bảo hành cũng là lớp tạo nên màu sắc tuyệt đẹp của decal 7 màu, lớp cuối cùng là lớp đế, lớp này được gắn với lớp thứ hai bởi keo dính, khi bóc bỏ lớp thứ ba, bạn có thể dán tem bảo hành lên sản phẩm của mình.

Lợi ích in tem 7 màu quảng cáo
Lợi ích in tem 7 màu quảng cáo

Một số những lợi ích mang lại doanh nghiệp khi in tem 7 màu:

Đầu tiên, khả năng và chất lượng bảo hành được nâng lên: khi có tác động của người sử dụng lên lớp thứ nhất của in ấn tem nhãn như cố tình bóc tem ra, lớp trên cùng này bong ra đồng thời phá hỏng toàn bộ nội dụng trên lớp thứ hai, khi đó tem đã hỏng, không còn thông tin bảo hành. Chính vì vậymà nâng cao được ý thức khi sử dụng sảnphẩm.

Khả năng làm giả bằng 0, nhiềuloại tem bảo hành khác trên thị trường, vẫn có khả năng làm giả tuy nhiên với tem 7 màu thì không.

Tính thẩm mĩ cao: Với mỗi góc độ và ánh sáng khác nhau, tem 7 màu sẽ cho ra hình ảnh và màu sắc khác nhau, điều này làm tăng tính thẩm mỹ lẫn độ hấp dẫn trước người tiêu dùng.

In tem 7 màu là công việc của máy móc thiết bị hiện đại nên có thể sản xuất hàng loạt, có chất lượng như nhau.Tuy nhiên, điều quan trọng là doanh nghiệp cần lựa chọn công ty in ấn phù hợp với yêu cầu của mình đưa ra.

In ấn Nguyễn Kim – địa chỉ in tem 7 màu uy tín tại Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ in ấn, Nguyễn Kim cam kết đem lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất.

in tem 7 màu
in tem 7 màu

Những lí do nên chọn Nguyễn Kim làm nhà cung cấp dịch vụ in ấn:

  • Có đội ngũ nhân viên năng động, giàu kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn và đáp ứng yêu cầu về in ấn cho doanh nghiệp.
  • In tem 7 màu với máy móc thiết bị hiện đại, cho ra những sản phẩm có chất lượng đồng bộ.
  • Báo giá in tem 7 màu cạnh tranh nhất, đưa ra nhiều chính sách ưu đã i về giá cũng như dịch vụ tư vấn dành cho doanh nghiệp.
  • Tư vấn miễn phí về cách chọn mẫu mã, nội dung sản phẩm cho doanh nghiệp.

In Nguyễn Kim luôn bảo đảm chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lí!

sản phẩm liên quan: in catalogue, in tem decal, tem vỡ,tem bảo hành..