Nhận in Catalogue với số lượng vừa và nhỏ

Catalogue là một trong những phương thức quảng cáo được sử dụng rộng rãi hiện nay. Điều này đồng nghĩa với việc dịch vụ in Catalogue trở thành nhu cầu của rất nhiều đơn vị, cửa hàng,…

Dịch vụ in Catalogue

Những mẫu thiết kế Catalogue dưới dạng hình ảnh được coi là ấn phẩm quan trọng trong việc nhận diện thương hiệu và giới thiệu sản phẩm của các doanh nghiệp. Catalogue giúp doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, tiếp thị khách hàng và đẩy doanh số bán hàng hiệu quả hơn.

Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ in túi giấy: http://www.inannguyenkim.com/in-tui-giay/

nhan-in-catalogue
Nhận in Catalogue

Mặc dù hiện nay có rất nhiều hình thức quảng cáo hiện đại, thế nhưng việc in catalogue vẫn không hề giảm đi. Để catalogue thực sự phát huy vai trò của mình doanh nghiệp phải lựa chọn đơn vị in catalogue nhanh và hiệu quả, thiết kế phù hợp và phát huy được thế mạnh của doanh nghiệp.

nhan-in-catalogue
Nhận in Catalogue

Mỗi một cuốn catalogue gần như là bộ mặt thương hiệu của đơn vị doanh nghiệp do vậy phải lựa chọn nơi in ấn catalogue uy tín và chất lượng. Khi tư vấn khách hàng, công ty in Nguyễn Kim luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trước hết và dựa vào đó để đưa ra giải pháp hiệu quả nhất.

Nếu bạn quan tâm đến in catalogue của công ty in Nguyễn Kim hãy liên hệ với chúng tôi. CHúng tôi sẵn sàng tư vấn mọi thắc mắc của bạn.

Dịch vụ in Catalogue: http://www.inannguyenkim.com/in-catalogue/

hoặc https://trungtaminan.com.vn/in-catalogue/

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch vụ in Nguyễn Kim

Địa chỉ: Số 8b, ngõ 124 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Email : innguyenkim@gmail.com
Điện thoại :0986.919.068 – 0989 536 298
Hotline: 04 6260 4387

Chi Nhánh Miền Nam: 63-65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú , TP HCM
Email : info@inbaobigiay.vn
Điện thoại : 0936 114 116
Máy bàn : 08 35 591 951