Những lưu ý để in được mẫu tem nhãn decal chất lượng.

Decal tem nhãn từ trước tới nay là vật dụng phổ biến và thông dụng dùng để dán lên sản phẩm. Nhưng để in được những mẫu tem nhãn decal giấy chất lượng thì cần phải lưu ý những điều sau.

Lựa chọn chất liệu giấy

Thông thường, nhãn in decal giấy được in trên bề mặt giấy trơn giống giấy Couche, phần dưới được phủ một lớp keo. Khi sử dụng chỉ cần lột lớp đế là có thể dán lên nhiều sản phẩm được làm từ các chất liệu khác nhau như nhựa, gỗ, thủ tinh, xốp, cao su…

Xác định kích thước phù hợp

Trước khi in decal giấy cần xác định được kích thước sản phẩm cần dán decal để sao cho tương ứng để đảm bảo tính thẩm mỹ và hạn chế tình trạng lãng phí, giúp tiết kiệm chi phí in ấn cho doanh nghiệp.

Lựa chọn phương pháp in decal giấy

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, cho phép các doanh nghiệp có thể lựa chọn được nhiều loại in decal giấy chuyên nghiệp, tiêu biểu có các phương pháp sau đây:

– In lưới: Thường được dùng để in số lượng ít, chỉ in được 1 – 2 màu, chữ và hình ảnh in trên decal dán không được quá nhỏ

– In phun – in kỹ thuật số: Cũng là phương pháp in số lượng ít nhưng nhiều màu và có giá cao hơn so với in lưới.

– In offset: Phương pháp in hiện đại và tối ưu nhất hiện nay với nhiều ưu điểm nổi bật gồm: màu sắc in đa dạng, chữ và hình ảnh sắc nét nên cho ra sản phẩm tem decal đẹp, ấn tượng, có thể in với mọi kích thước và phù hợp với in số lượng lớn

Gia công sau in

Có rất nhiều người cho rằng gia công sau in đối với in decal giấy là điều không cần thiết. Tuy nhiên, đây là công đoạn có sự ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng sản phẩm. Áp dụng các phương pháp gia công sau in như cán màng, bế hoặc cắt, ép kim, ép nổi, in phun UV định hình… sẽ giúp cho nhãn decal ấn tượng, đẹp mắt, không bị mờ nhạt so với các loại decal bằng nhựa khác.

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở in ấn decal giấy tại Hà Nội cũng như trên cả nước. Tuy nhiên, để có được mẫu decal đảm bảo chất lượng các doanh nghiệp cần tìm được những công ty in uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in tem nhãn tại Hà Nội để in ấn.

Dịch vụ in tem nhãn decal tại Nguyễn Kim: http://www.inannguyenkim.com/in-tem-nhan/

https://trungtaminan.com.vn/in-tem-nhan

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch vụ In Nguyễn Kim

Địa chỉ: Số 8b, ngõ 124 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Email : innguyenkim@gmail.com
Đin thoại :0986.919.068 – 0989 536 298
Hotline: 04 6260 4387

Chi Nhánh Miền Nam: 63-65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú , TP HCM
Email : info@inbaobigiay.vn
Đin thoại : 0936 114 116
Máy bàn : 08 35 591 951

Website in NGUYỄN KIM: trungtaminan.com.vn