Quy trình in tem nhãn tại Nguyễn Kim

Để tạo ra sản phẩm tem nhãn tốt có chất lượng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chi phí in ấn rẻ chúng tôi đã xây dựng một quy trình làm tem nhãn chuyên nghiệp sử dụng công nghệ hiện đại khắc phục mọi nhược điểm in ấn tem nhãn theo phương pháp truyền thống trước đây.

Bước 1: Thiết kế tem nhãn theo yêu cầu của khách hàng, nhận các thiết kế có sẵn.

Việc in tem nhãn diễn ra thuận lợi và nhanh chóng chúng tôi chỉ nhận thiết kế và các thiết kế có sẵn file in tem dưới dạng vector thiết kế bằng phần mềm corel (CDR), Illustrator (AI) hay chương trình Photoshop (PDS).

Bước 2: Lựa chọn chất liệu, hình dáng và kích thước tem nhãn

Tùy vào đặc điểm của sản phẩm và yêu cầu của khách hàng có thể lựa chọn.

Chất liệu: Giấy in tem đặc biệt có keo sẵn, chất liệu decal giấy, decal nhựa, Ford…Theo đó, quý khách có thể lựa chọn các kiểu: in tem niêm phong, in tem vỡ, in tem bảo hành, in tem decal giấy, in tem decal bạc.

Hình dáng: Thông thường hình dáng tem nhãn sẽ là hình chữ nhật, hình tròn hoặc hình elip…

Kích thước: lựa chọn phù hợp với từng sản phẩm.

 

Bước 3: Lựa chọn công nghệ in tem nhãn

Là một bước vô cùng quan trọng ảnh hưởng tới chất lượng của tem nhãn liên quan trực tiếp đến thời gian sản xuất và việc in tem giá rẻ có được tối ưu, tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Đối với các loại tem nhãn bằng giấy in với số lượng lớn sẽ được in trên máy in tem nhãn offset nếu số lượng nhỏ hơn sẽ được in trên máy in kỹ thuật số. Ngoài ra in tem nhãn còn được thực hiện trên các loại máy móc và kỹ thuật in hiện đại khác như in flexo, in digital, in laser.. đối với các tem nhãn có yêu cầu đặc biệt.

Bước 4: Tiến hành in tem nhãn

Sau khi tiến hành in mẫu sản phẩm kiểm tra đánh giá chất lượng có đạt yêu cầu và đúng như thiết kế. Nếu không đạt yêu cầu sẽ được chỉnh sửa và làm lại kịp thời, nếu sản phẩm tem nhãn đã đạt yêu cầu sẽ tiến hành đưa vào sản xuất hàng loạt theo đơn đặt hàng.

 

Bước 5: Hoàn thiện và đóng gói

Sau khi in thành công các sản phẩm sẽ được xem xét gia công và hoàn thiện lần cuối (với các sản phẩm tem nhãn có yêu cầu đặc biệt) sau đó được đóng gói theo yêu cầu và chuyển đến tận tay khách hàng.

Nguyễn Kim chuyên nhận thiết kế in tem nhãn cho sản phẩm giá rẻ tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn, Nguyễn Kim cam kết đem lại những ấn phẩm in tem nhãn chất lượng nhất cho khách hàng. Nếu có nhu cầu hay cần tư vấn về dịch vụ vui lòng liên hệ lại với Nguyễn Kim để được tư vấn và báo giá sớm nhất.

Dịch vụ in tem nhãn sản phẩm: https://trungtaminan.com.vn/in-tem-nhan

Dịch vụ in mác nhôm: https://trungtaminan.com.vn/san-pham/in-mac-nhom