Tem 7 màu là gì? Vai trò của tem 7 màu?

Tem 7 màu là gì?

in-tem-7-mau

Tem 7 màu là một loại tem đặc biệt sản xuất bằng phương pháp in laser ép khuôn với nguyên liệu màng 7 màu. Tem 7 màu được thiết kế bao gồm 3 lớp: lớp ngoài cùng là màng nilon đàm bảo tem không bị trầy xước, lớp tiếp theo là lớp màng 7 màu hologram, lớp màng này có khả năng biến đổi màu sắc theo từng góc nhìn, lớp trong cùng là keo dính giúp tem bám chặt lên sản phẩm và không thể bóc ra mà không làm hỏng tem vì khi bóc sẽ khiến tem bị vỡ, phá hủy bề mặt và làm mất tác dụng phát quang của tem

Vai trò của in tem 7 màu?

in-tem-7-mau

Chính nhờ đặc điểm lý tưởng này mà tem 7 màu được rất nhiều các doanh nghiệp trong và ngoài nước sử dụng làm tem bảo hành cho sản phẩm của mình. Cũng vì vậy mà dịch vụ in tem 7 màu ngày càng phát triển và có chỗ đứng vững chãi trong ngành sản xuất tem nhãn.

Ngoài việc đảm bảo cho chất lượng bảo hành sản phẩm, tem 7 màu còn có vai trò khá lớn trong việc tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Những loại tem cũ đơn điệu khiến khách hàng cảm thấy nhàm chán, làm mất thẩm mỹ của sản phẩm, tem 7 màu có màu sắc lung linh bắt mắt và có thể biến đổi theo từng góc nhìn khác nhau sẽ dễ dàng lấy được sự ưu ái của khách hàng.

Không chỉ vậy, việc dán tem 7 màu còn nâng cao giá trị của sản phẩm, giúp sản phẩm cao cấp hơn trong mắt người dùng.

Dịch vụ in tem 7 màu

in-tem-bao-hanh

Hiện nay in tem 7 màu đang là một xu hướng được nhiều doanh nghiệp sử dụng, tuy nhiên, trên địa bàn Hà Nội, những công ty in ấn có thể cung cấp dịch vụ in tem 7 màu chất lượng không nhiều. Chính vì vậy mà việc lựa chọn của các doanh nghiệp càng khó khăn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ in ấn, in Nguyễn Kim cam kết đem lại cho khách hàng chất lượng in ấn dịch vụ tốt nhất với mức giá rẻ và hấp dẫn nhất.

Thông tin liên hệ – Công ty In ấn Nguyễn Kim
SĐT: 0978.451.333
Email: innguyenkim@gmail.com
Địa chỉ: 41/116 Nguyễn Xiển – Phường Hạ Đình Thanh Xuân – TP Hà Nội.