Thiết kế catalogue, in brochure, kẹp file giá rẻ

Thiết kế catalogue, in brochure, kẹp file, in profile cao cấp. địa chỉ thiết kế ấn giá rẻ tại Hà Nội. Liên hệ in catalogue qua hotline:0989536298

 

Thiết kế catalogue, in brochure, kẹp file giá rẻ

 

Catalogue là ấn phẩm thực thụ hữu ích trong chiến lược lăng xê tiếp thị và bán hàng của các công ty. Đầu tư cho In Catalog chuyên nghiệp không nên chỉ chăm chú đến nội dung. Việc xây dựng hình ảnh, kết hợp mang gu thẩm mỹ thông minh góp phần không bé cho việc truyền vận chuyển thông điệp của doanh nghiệp bạn đến với khách hàng. In Catalogin brochure là một lĩnh vực chăm chú lúc xây dựng và phát hành nhãn hàng, lĩnh vực.

Thiết kế catalogue, in brochure, kẹp file giá rẻ
Thiết kế catalogue, in brochure, kẹp file giá rẻ

Thực hiện thành công kỹ thuật In catalogue cho Anh chị với dịch vụ khác biệt, chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc Thiết kế Catalogue, thiết kế brochure, thiết kế kẹp file đã và đang được ứng dụng phổ biến trong buôn bán thương nghiệp. In Nguyễn Kim sẽ giúp công ty công ty hiện thực hóa ý tưởng lúc sở hữu nhu cầu xây dựng hình ảnh nhãn hàng và dịch vụ lúc doanh nghiệp dùng dịch vụ catalog, brochure của chúng tôi.

Những ngoại hình catalog thông dụng:

  • Kích thước catalogue: A4, A5 đóng thành quyển theo chiều ngang hoặc là chiều dọc
  • Số trang: đối với catalog đóng quyển thì tối thiểu là 8 trang trở lên
  • Thiết kế ấn: chúng sẽ thiết kế đa màu sắc trên hoàn toản những trang
  • Chất liệu: Giấy sử dụng cho thiết kế ấn catalog chung là giấy couche bóng hoặc mờ. một số trường hợp như thiết kế brochure chất lượng mang thể được thiết kế trên giấy mỹ thuật mang ganh sần. Tùy theo chất liệu giấy để in cho thích hợp.

Sản phẩm liên quan: in tem nhãn, tem vỡ, tem decal, mẫu tem nhãn, catalogue chất lượng, tem bảo hành,….