Thiết kế in tem nhãn dán lên lọ đựng sản phẩm

In tem nhãn giấy dán sản phẩm rất quan trọng, nó thể hiện thông tin và giúp khẳng định chất lượng của sản phẩm. Có rất nhiều dạng tem nhãn được sử dụng để dán lên hộp giấy hay lọ đựng sản phẩm và mỗi loại lại có quy cách khác nhau.

Quy cách dạng in tem nhãn dán lọ sản phẩm

Ấn phẩm in tem nhãn rất đa dạng như các ấn phẩm tem nhãn giấy, tem decal,in bảo hành, tem vỡ,… Mỗi loại lại có công dụng và kiểu dáng khác nhau được thiết kế để phù hợp với từng loại sản phẩm khác nhau. Trên tem nhãn có đầy đủ thông tin về sản phẩm như tên sản phẩm, nhà sản xuất, nguồn gốc xuất xứ, thành phần, công dụng,….

In tem nhãn dán lọ sản phẩm cũng vậy, đây là loại tem nhãn được thiết kế để dán lên lọ thủy tinh hay lọ nhựa đựng sản phẩm. Có thể dùng chất liệu tem giấy cán bóng hay tem decal tùy và yêu cầu của khách hàng lựa chọn.

Địa chỉ thiết kế in tem nhãn dán sản phẩm chuyên nghiệp tại Hà Nội

Nguyễn Kim chuyên nhận thiết kế in tem nhãn cho sản phẩm giá rẻ tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn, Nguyễn Kim cam kết đem lại những ấn phẩm in tem nhãn chất lượng nhất cho khách hàng. Nếu có nhu cầu hay cần tư vấn về dịch vụ vui lòng liên hệ lại với Nguyễn Kim để được tư vấn và báo giá sớm nhất.

Dịch vụ in tem nhãn sản phẩm: https://trungtaminan.com.vn/in-tem-nhan

Dịch vụ in mác nhôm: https://trungtaminan.com.vn/san-pham/in-mac-nhom