Thiết kế tem vỡ giá rẻ và chất lượng

In Ấn Tem Nhãn – Thiết kế tem vỡ giá rẻ và chất lượng, địa chỉ nhận thiết kế tem vỡ chuyên nghiệp và ấn tượng nhất tại Hà Nội. Liên hệ với in Nguyễn Kim chúng tôi qua hotline: 0989.536.298

> Thiết kế in ấn decal quảng cáo giá rẻ

>  Địa chỉ in tem 7 màu cao cấp

> Mẫu tem nhãn đẹp

Thiết kế tem vỡ giá rẻ và chất lượng

Tem vỡ là một loại sản phẩm giúp con người có thể xác nhận được vị trí địa lý, bảo hành được thương hiệu công ty. Với sự thiết yếu của nó, con người cũng có nhu cầu cao hơn về các dịch vụ in tem để phục vụ được lợi ích của mình. Công ty chúng tôi cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm nếu sử dụng dịch vụ in tem của chúng tôi.

Thiết kế tem vỡ giá rẻ và chất lượng
Thiết kế tem vỡ giá rẻ và chất lượng

Bạn biết gì về tem vỡ ?

Tem vỡ là một trong những loại có giá trị được sử dụng phổ biến rộng rãi trong đời sống . Nó được in trên chất liệu giấy decal đặc biệt, có độ tự dính và bám dính cao. Nó có tính chất rất dễ vỡ mặc dù được làm bằng nguyên liệu đặc biệt, giống như giấy, khi dán vào sản phẩm, nguy cơ nó bị vỡ là khá cao.

Thiết kế tem vỡ giá rẻ và chất lượng
Với tính chất dễ vỡ nên nó thường được dùng làm tem vỡ sản phẩm, niêm phong thiết bị hàng hoá. Phục vụ ngành công nghiệp linh kiện máy móc cũng như trong quy trình bảo hành hàng hoá của các công ty, đơn vị sản xuất.

Tem vỡ được nhiều công ty sử dụng

Vì là loại giấy nên sản phẩm này có thể dùng để đánh dấu ngày tháng bảo hành sản phẩm, thường là sản phẩm thuộc lĩnh vực điện tử, công nghiệp, nhằm tránh những trường hợp trao đổi sản phẩm, vì người gian rất có thể trao sản phẩm hết hạn sử dụng sang sản phẩm vẫn đang sử dụng được.

Xem thêm các sản phẩm về tem nhãn của in Nguyễn Kim tại đây.