Thiết kế và in tem nhãn dán cho hộp thuốc thảo dược

Ngày nay, các sản phẩm thảo dược đang được rất nhiều người quan tâm và tin dùng bởi hiệu quả mà nó mang lại. Những không phải sản phẩm nào cũng được tin dùng, thay vào đó, những sản phẩm có in tem nhãn chuyên nghiệp sẽ được khách hàng tin dùng và đảm bảo chất lượng hơn.

Quy cách thiết kế tem nhãn đựng hộp thuốc thảo dược

Mẫu in tem nhãn thuốc thảo dược là loại decal được in ấn với các loại thông tin về sản phẩm được dán trên các loại bao bì như vỏ lọ, chai, hộp của sản phẩm. Mục đích chính của loại tem nhãn này là cung cấp các thông tin về sản phẩm thuốc như thành phần, công dụng, hạn sử dụng hay các thông tin hệ của nhà sản xuất trong quá trình sử dụng. Do đó, khi in tem nhãn cần chú ý cung cấp thông tin đầy đủ, ngắn gọn, dễ hiểu và rõ ràng để giúp người dùng nắm bắt chính xác được các thông tin.

Bên cạnh đó, thiết kế in nhãn mác thuốc thảo dược còn có tác dụng tạo ấn tượng tốt của khách hàng về sản phẩm, xây dựng hình ảnh thương hiệu và khẳng định uy tín của nhà sản xuất. Đây chính là một công cụ quảng bá thương hiệu có tác dụng cực kỳ mạnh mẽ, hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp so với nhiều hình thức quảng cáo khác. Để có được mẫu in tem nhãn giá rẻ cho doanh nghiệp, khi thiết kế cần có sự phối hợp màu sắc, bố cục và phông nên để tăng khả năng nhận diện và kích thích sự lựa chọn của khách hàng.

Đặc biệt, đối với các loại thuốc thảo dược khi in tem nhãn cần có sự khác biệt về mặt kích thước, hình dáng và hình ảnh so với những sản phẩm khác. Do được điều chế từ các nguyên liệu thiên nhiên nên có thể lựa chọn một số màu sắc phù hợp như nâu, đen, vàng nghệ, xanh lá với các hình ảnh minh họa cho thành phần chính của thuốc hoặc dùng các hình ảnh đại diện cho nền y học cổ truyền như hình âm dương ngũ hành, hình ảnh các lương y lúc xưa.

Địa chỉ thiết kế và in tem nhãn chuyên nghiệp tại Hà Nội

Nguyễn Kim cung cấp rất nhiều mẫu in tem nhãn cho khách hàng và cho nhiều lĩnh vực như: in tem nhãn decal trong, in tem vỡ bảo hành, in tem dán giấy,…. Với thiết kế chuyên nghiệp cùng đa dạng chất liệu in và thời gian hoàn thiện nhanh chóng chắc chắn sẽ làm hài lòng nhu cầu in tem nhãn của quý khách.

Dịch vụ in tem nhãn Nguyễn Kim: https://trungtaminan.com.vn/in-tem-nhan

http://www.inannguyenkim.com/in-tem-nhan/