Tìm hiểu về dịch vụ in tem nhãn decal trong tại Nguyễn Kim

Decal trong suốt là lớp màng nhựa PP trong có bề 2 mặt trong suốt, có thể nhìn xuyên thấu qua 2 mặt, có thể in xuôi hoặc in ngược (đế dán lên các mặt kính). Nguyễn Kim cung cấp dịch vụ in tem decal trong lấy ngay giá rẻ tại Hà Nội.

Decal trong là gì ?

Decal trong suốt là lớp màng nhựa PP trong có bề 2 mặt trong suốt, có thể nhìn xuyên thấu qua 2 mặt, có thể in xuôi hoặc in ngược (đế dán lên các mặt kính). Bề mặt sau có lớp keo dính, độ bám chắc chắn, được ứng dụng khá phổ biến trong công nghệ in ấn, thiết kế quảng cáo được in bằng mực dầu Pigment UV nên màu sắc được bảo toàn theo dòng thời gian.

Chúng là loại nhãn được tráng sẵn lớp keo và có lớp giấy đế bảo vệ, sau khi lột lớp đế, nhãn được đè nhẹ dính vào bề mặt sản phẩm. Loại keo này không cần phải làm ướt hay nung nóng mà chỉ cần 1 áp lực nhẹ, hay bóc nhẹ thì nhãn sẽ dính vào sản phẩm.

Cấu tại của Decal trong

Cấu tạo của decal gồm 4 phần chính :

Phần đầu tiên, chính là giấy, màng nhựa hay vải. Phần này có tác dụng trong việc giúp người dùng có thể thể hiện nội dung mà mình muốn truyền tải lên là gì.

Phần tiếp theo, là lớp keo được phủ lên mặt đáy của lớp mặt. Lớp keo này có nhiệm vụ gắn chặt các phần với nhau.

Phần thứ 3, lớp silicon được phủ lên mặt trên của lớp đế ngăn cách keo không dính vào lớp đế.

Bộ phận cuối cùng là lớp đế có thể là giấy Kraft hay Glassine bảo vệ lớp keo khi chưa sử dụng.

Việc in decal có tác dụng không nhỏ với người tiêu dùng. Về cơ bản thì in decal trong không có gì khác nhiều so với những loại Decal khác, chỉ khác ở chất liệu của nó giống như một lớp màng mỏng nilong trong suốt. Decal trong được in trên chất liệu đặc biệt dày nhưng nhìn nhìn xuyên qua được, keo bám tốt, dễ dán, bồi lên mọi chất liệu, in bằng mực tốt, máy in HIFI độ phân giải cao đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Lợi ích của việc in decal trong giúp mọi người có thể nhìn xuyên thấu, chuyên được dùng để dán kính, trang trí các showroom, các gian hàng, các quầy hàng tại các trung tâm thương mại lớn, các công ty, văn phòng làm việc…

Dịch vụ in tem nhãn tại Nguyễn Kim: https://trungtaminan.com.vn/in-tem-nhan