Tư vấn chất liệu để in tem nhãn sản phẩm bền đẹp rẻ ở Nguyễn Kim

In tem nhãn sản phẩm đang được các doanh nghiệp và công ty quan tâm. Sự hiện diện của những nhãn sản phẩm sẽ chứng minh cho sản phẩm được đảm bảo chất lượng, nâng tầm thương hiệu và giúp cho khách hàng tin tưởng vào sản phẩm.

Tất nhiên cùng với đó, chất lượng và uy tín từ nhãn mác sẽ đưa khách hàng đến gần bạn và làm tăng cơ hội bán hàng. in nhan mac sản phẩm có nhiều chất liệu, thông thường có các loại chất liệu như sau

In tem nhãn sản phẩm giấy.

Nhãn giấy quần áo dễ tạo được những mẫu thiết kế đẹp và phong cách từ các kỹ thuật đồ họa, hình ảnh trên phần mềm hiện đại.

Nhãn giấy được sử dụng trong ngành công nghiệp dệt may hàng tiêu dùng từ rất lâu và hiện nay vẫn rất được ưa chuộng. in tem nhãn sản phẩm bằng giấy tạo ra nhiều mẫu nhãn nhãn quần áo đẹp, bắt mắt và đầy đủ thông tin.

In tem nhãn sản phẩm trên chất liệu da

In tem nhãn sản phẩm được in trên chất liệu da dù không phổ biến bằng nhãn giấy và nhãn vải mà nó thường được dùng cho các mặt hàng thời trang cao cấp. In tem nhãn chất liệu da thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp nên yêu cầu in nhãn da cũng đòi hỏi chi tiết, tỷ mỷ hơn các yếu tố kỹ thuật: độ sắc nét, độ bền, chất liệu, quy cách, kích thước, độ dày…

In tem chống giả sản phẩm bằng vải.

Nhãn vải cùng với nhãn dệt được dùng làm nhãn nhãn quần áo gắn liền với sản phẩm. Tùy theo kích cỡ, size tương ứng công ty in Thiên Hà sẽ thiết kế các nhãn vải phù hợp để may vào sản phẩm …Có loại nhãn thương hiệu, nhãn logo, nhãn hướng dẫn sử dụng….

In tem nhãn với chất liệu nhãn kim loại.

Nhãn kim loại thường bền và cứng nên được ưu tiên cho các loại sản phẩm cao cấp đặc biệt. Chất liệu dùng làm nhãn kim loại thường là inox hoặc đồng đảm bảo cả độ cứng và độ bền của nhãn mác.

Công ty in Nguyễn Kim là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực in nhãn sản phẩm tại Hà Nội cho các công ty, doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ.

Mọi thông tin xin liên hệ địa chỉ:Số 41 Ngõ 116 Nguyễn Xiển Thanh Xuân Hà Nội

Hotline: 0986.919.068 – 0977 503 919

Email: innguyenkim@gmail.com

Website:http://inantemnhan.info