Tư vấn lựa chọn mẫu in nhãn mác sản phẩm đẹp và rẻ nhất ở Nguyễn Kim

Việc in nhãn mác sản phẩm chất lượng nhằm nâng cao giá trị sản phẩm mà doanh nghiệp bạn đang kinh doanh. Đồng thời giúp cho khách hàng nhớ đến thương hiệu doanh nghiệp trong một thị trường cạnh tranh như hiện tại.

Khi in nhãn sản phẩm tại công ty in Nguyễn Kim, quý khách hàng sẽ được đội ngũ thiết kế lưu ý :

Loại tem: Tem nát chất lượng cao

Chất liệu decal in tem: Decal vỡ siêu dính, dính siêu chắc

Mẫu tem bảo hành

Kích thước (chiều dài x chiều rộng): 10 mm x 20 mm (là kích thước tem được nhiều người sử dụng nhất)

Font chữ in tem chống giả: Giữa vô số sản phẩm bày bán trên thị trường, một tem nhãn có phông chữ bắt mắt, nổi bật sẽ thu hút ánh nhìn của khách hàng, khách hàng có thể dừng chân và xem xét sản phẩm của bạn lâu hơn.

Hình ảnh có giá trị truyền thông, marketing là truyền tải được hết ý nghĩa, thông điệp của sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Hình ảnh cũng sẽ thay doanh nghiệp truyền tải những điều tốt đẹp tới người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ: Đây là một yếu tố vô cùng quan trọng giúp khách hàng tin tưởng sản phẩm. những thông tin cần ngắn và không thể thiếu như tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, website, các đại lý, chi nhánh phân phối.

Chất liệu: Tùy vào sản phẩm mà bạn chọn chất liệu in tem nhãn phù hợp nhất. Chất liệu ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng in tem nhãn của bạn.

Công ty in Nguyễn Kim có đội ngũ thiết kế viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, sáng tạo và tận tâm, luôn thấu hiểu những gì khách mong muốn. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách những mẫu in tem nhãn mác sản phẩm được thiết kế đẹp nhất, nâng cao tầm thương hiệu sản phẩm của bạn và có tính thương mại cao nhất. Công ty in Nguyễn Kim là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp mẫu in tem mác đẹp. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thông tin đầy đủ.

Mọi thông tin xin liên hệ Hotline: 0986.919.068 – 0977 503 919

Địa chỉ:Số 41 Ngõ 116 Nguyễn Xiển Thanh Xuân Hà Nội

Email: innguyenkim@gmail.com

Website:http://inantemnhan.info