Túi giấy trong môi trường kinh doanh

Túi giấy trong môi trường kinh doanh đang là một xu thế phát triển cho các doanh nghiệp đặt in túi giấy với chi phí hợp lý và chất lượng, chuyên nghiệp.

Sản phẩm liên quan:

>> In tem nhãn

>> tem bảo hành

>> decal quảng cáo

Túi giấy được sử dụng rộng rãi trong môi trường kinh doanh nào?

Nó được dùng trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề như: thời trang, thực phẩm, mỹ phẩm, quần áo, quà tặng khuyến mại…

Túi giấy trong môi trường kinh doanh
Túi giấy trong môi trường kinh doanh

Chúng ta có thể bắt gặp những túi đựng bánh mỳ, hamburger, khoai tây chiên… trong các cửa hàng ăn nhanh hay túi đựng quần áo, mỹ phẩm ở khu mua sắm lớn…

   Những chất liệu nào dùng để sản xuất túi giấy?

Hiện có rất nhiều chất liệu giấy khác nhau song có hai loại chính thường được dùng trong công nghệ in túi giấy như: giấy Duplex và giấy Couche.

  • Giấy Duplex có mặt ngoài nhẵn, bóng, mặt trong đen sần. Loại giấy này có giá thành rẻ hơn nên hay được các doanh nghiệp lựa chọn.
  •  Giấy Couche có hai mặt đều nhẵn bóng, sức bền và sức dai tốt, là chất liệu được dùng phổ biến để sản xuất túi giấy cho các mặt hàng như dược phẩm, mỹ phẩm, đựng hàng… Giấy Duplex có giá thành rẻ hơn nên hay được lựa chọn trong sản xuất.
  • Ngoài ra còn một số chất liệu khác như Ivory chuyên sản xuất túi giấy cao cấp, Kraft chuyên sản xuất túi rẻ…

Các loại giấy được dùng có độ dày 200gms cho đến 350gms.  Kích thước phổ biến của các túi giấy là 22x31x7 cm và 22x16x4cm.

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua HOTLINE để được tư vấn trực tiếp và miễn phí để hiểu rõ hơn gói dịch vụ túi giấy mà mình đang cần.