Việc in tem nhãn và lưu hành tem nhãn trong dịp Tết

Dịp Tết Nguyên đán nói riêng và các dịp lễ lớn trong năm nói chung luôn là thời điểm các mặt hàng được giao thương nhiều nhất. Do vậy các doanh nghiệp cơ sở sản xuất bánh kẹo có uy tín cần có những biện pháp nhằm bảo vệ sản phẩm thương hiệu của mình. Cách tốt nhất cho các doanh nghiệp là in tem nhãn mác bánh kẹo, tem bảo hành cho sản phẩm mình làm ra.

Vì sao cần in tem nhãn trong dịp tết Nguyên Đán

Trong dịp tết Nguyên Đán tết cổ truyền của dân tộc nhu cầu mua sắm của mọi người đều tăng lên với nhiều mặt hàng nhưng chủ yếu sẽ là: mặt hàng về thực phẩm, bánh kẹo, quần áo…Và đây cũng là lúc những kinh doanh nhỏ lẻ kém chất lượng, làm hàng giả hàng nhái hoạt động làm ảnh hưởng đến uy tín của công ty chính. Do vậy các doanh nghiệp cơ sở sản xuất có uy tín cần có những biện pháp nhằm bảo vệ sản phẩm thương hiệu của mình.

Vậy tem nhãn mác đem lại lợi ích gì cho sản phẩm?

Tem nhãn mác được dán bên ngoài sản phẩm chai lọ hoặc để riêng lẻ, nội dung của tem cần ghi lại các thông số như thành phần hóa học, đơn vị sản xuất, cách sử dụng, cách bảo quản và ngày tháng sản xuất và bảo hành. Dựa vào các thông số thiết yếu đó mà người sử dụng có thể dễ dàng nắm bắt được các thông tin các thông số chính của sản phẩm để sử dụng sản phẩm sao cho đúng cách nhất.

– Dựa vào mẫu tem nhãn mác mà người mua hàng có thể phân biệt đâu là hàng giả hay hàng thật và chọn lựa được những sản phẩm có tên tuổi.

– Đây cũng được coi là một công cụ quan trọng giúp cho các doanh nghiệp quảng cáo truyền thông cho hình ảnh của công ty. Đây cũng là một chiến lược Marketing tốt cho công ty.

– Tem nhãn cũng là cách để người tiêu dùng chọn lựa được những mặt hàng đúng chất lượng và giá thành hợp lý nhất.

Dịch vụ in tem nhãn mác: https://trungtaminan.com.vn/in-tem-nhan

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch vụ In Nguyễn Kim

Địa chỉ: Số 8b, ngõ 124 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Email : innguyenkim@gmail.com
Đin thoại :0986.919.068 – 0989 536 298
Hotline: 04 6260 4387

Chi Nhánh Miền Nam: 63-65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú , TP HCM
Email : info@inbaobigiay.vn
Đin thoại : 0936 114 116
Máy bàn : 08 35 591 951

Website in NGUYỄN KIM: trungtaminan.com.vn