Xưởng in tem nhãn bảo hành ở Hà Nội

In tem bảo hành ngày càng được các Công ty, doanh nghiệp chú trọng tuy nhiên để có được một tem bảo hành chất lượng tốt, in ấn đẹp cho sản phẩm của mình không phải điều dễ dàng.

Tem bảo hành là loại tem được dán trên các sản phẩm hàng hoá, thiết bị linh kiện máy tính, điện thoại, v.v…chúng không chỉ có vai trò bảo hành cho các sản phẩm của doanh nghiệp mà còn tạo độ tin tưởng cho khách hàng, người tiêu dùng, thúc đẩy tiêu thụ nhanh chóng hơn.

In tem bảo hành giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều các công ty kinh doanh về lĩnh vực in ấn nói chung và dịch vụ in tem bảo hành tại Hà Nội nói riêng. Công ty In ấn Nguyễn Kim là một công ty Uy tín hàng đầu tại Hà Nội trong lĩnh vực in tem nhãn. Với độ ngũ thiết kế chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong khâu thiết kế tem nhãn cũng như in ấn tem bảo hành. Hệ thống máy in offset hiện đại và tiên tiến hàng đầu thế giới cho chất lượng tem bảo hành cũng như các loại tem nhãn decal khác chất lượng vượt trội, thời gian in nhanh nhất với giá thành rẻ nhất.

Không chỉ được các doanh nghiệp,công ty, tổ chức ở khu vực Hà Nội tin tưởng mà chúng tôi còn được rất nhiều các doanh nghiệp, tổ chức ở các tỉnh khác tin tưởng chọn làm đơn vị hợp tác lâu dài. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các loại mẫu tem bảo hành, tem bảo hành máy tính, laptop, điện thoại, mẫu tem 7 màu cho hàng trăm các doanh nghiệp tổ chức khác nhau với các lĩnh vực hoạt động khác nhau như dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm, điện tử điện lạnh, đồ gia dụng… và nhận được những phản hồi tích cực.

Địa chỉ in tem bảo hành uy tín tại Hà Nội

Không khó để quý khách có thể tìm một địa chỉ in tem bảo hành tại Hà Nội tuy nhiên để tìm được một cơ sở in tem bảo hành uy tín có chất lượng in tem tốt, giá cả hợp lý thì không phải cơ sở in tem nào cũng đáp ứng được. Đến với Công ty In ấn Nguyễn Kim của chúng tôi Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ in tem, in tem bảo hành giá rẻ, In tem 7 màu… Luôn đảm bảo các yếu tố cơ bản là chất lượng tem tốt, mẫu mã đẹp, màu sắc in sắc nét, đa dạng về chủng loại. Để thực hiện được các tiêu chí này ngoài kinh nghiệm nhiều năm in và thiết kế cho hàng ngàn khách hàng lớn nhỏ trên khắp mọi miền Tổ Quốc. Chúng tôi đã đầu tư những máy móc dây truyền hiện đại nhất với các kỹ thuật in tiên tiến được cập nhật liên tục từ các nước phát triển như Đức, Nhật để mang lại những sản phẩm giá trị cao và chất lượng cho khách hàng. Để có được lợi thế cạnh tranh này không phải là điều dễ dàng đối với In ấn Nguyễn Kim. Ngoài những kinh nghiệm in tem bảo hành và những đánh giá tích cực của khách hàng mà In ấn Nguyễn Kim không ngừng đầu tư máy móc, đổi mới công nghệ in tem bảo hành, in tem 7 màu, in tem niêm phong,… Để có giá thành tem bảo hành rẻ và chất lượng tem hơn các đơn vị in khác, chúng tôi luôn đầy đủ các yếu tố sau

Hệ thống máy in hiện đại tự động giúp giảm chi phí nhân lực, hạn chế tối đa các sai sót đẩy nhanh tiến độ in ấn.

Sản xuất hoàn toàn trực tiếp, không qua trung gian

Áp dụng những kỹ thuật in tiên tiến nhất: Đảm bảo sẽ có một sản phẩm với màu chất lượng cao, sắc nét không bị nhoè bị lem.

Có nguồn cung cấp nguyên liệu ổn định lâu dài giúp giảm giá thành sản phẩm.

Có các nhân viên thiết kế giỏi, chuyên nghiệp tự thiết kế các mẫu tem theo yêu cầu của khách hàng không phải đi thuê ngoài.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiều kinh nghiệm về in tem giúp khách hàng lựa chọn cho mình những mẫu thiết kế đẹp, chuyên nghiệp.

Chất liệu in tem phù hợp với sản phẩm của bạn.

Mọi thông tin xin liên hệ

Địa chỉ:  Số 41 Ngõ 116 Nguyễn Xiển Thanh Xuân Hà Nội

Hotline:0986.919.068 – 0977 503 919

Email: innguyenkim@gmail.com

Website: http://inantemnhan.info